Trong lúc “chén chú chén anh” giữa Hùng và Hiếu xảy ra mâu thuẫn, Hùng chạy về nhà lấy dao đâm chết Hiếu.

Tiệm hớt tóc đã đóng cửa sau khi xảy ra sự việc Hùng dùng dao Thái Lan đâm chết Hiếu

Sáng 26/10, cơ quan công an quận 10, TP.HCM đang tạm giữ Nguyễn Mạnh Hùng (40 tuổi, quê Yên Bái) để điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại hẻm 7B đường Thành Thái (phường 14, quận 10).

Theo điều tra của cơ quan công an, vào tối 25/10, Hùng cùng Nguyễn Trung Hiếu (37 tuổi, quê Hải Phòng) nhậu tại nhà một người hàng xóm trên trong hẻm 7B đường Thành Thái (phường 14, quận 10).

Nhậu hơn 2h, thì cả nhóm ngà ngà say, giữa Hùng và Hiếu xảy ra mâu thuẫn cự cãi, Hiếu bỏ ra ngoài vào tiệm uốc tóc đối diện ngồi. Hùng chạy về nhà cầm dao Thái Lan tới tiệm uốn tóc đâm Hiếu tới tấp vào bụng và tay. Hiếu chống trả yếu ớt rồi ngất xỉu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng đưa Hiếu đi cấp cứu tại bệnh viện Trưng Vương. Nhưng do bị trọng thương và mất nhiều máu nên Hiếu đã tử vong sau đó.

Theo nhiều người dân sống gần đây, trước thời điểm Hiếu, Hùng và người hàng xóm nhậu. Hiếu đã say vì nhậu trước ở một nơi khác. Nên khi tiếp tục nhậu “tăng 2” Hiếu say trong cuộc nhậu, bị Hùng nhiều lần nhắc nhở nên đi về thì Hiếu cự cãi lại dẫn đến mâu thuẫn.

Công an quận 10 nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường và dẫn giải Hùng đưa về trụ sở công an lấy lời khai.