Cô gái trong lúc nhậu say đã bị 2 thanh niên lợi dụng giở trò đồi bại, tỉnh dậy phát hiện sự việc nên cô gái bỏ chạy về nhà báo cho mẹ mình biết rồi trình báo công an...

Tin tức cho hay, ngày 7/7, TAND tỉnh An Giang xét xử sơ thẩm, đã tuyên phạt Nguyễn Văn Hào (sinh năm 1995, ngụ khóm Đông Thạnh, phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên) 12 năm tù, Nguyễn Thành Tín (sinh ngày 12/2/1998, ngụ khóm Đông Thạnh, phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên) 9 năm tù cùng về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo báo PL TP. HCM, hồ sơ vụ án cho thấy, vào khoảng 21h ngày 13/1/2016, Hào, Tín và một người nữa tổ chức uống rượu tại nhà của Hào.

Nhau say, thieu nu bi hai "yeu rau xanh" thay nhau ham hai - Anh 1

Ảnh minh họa.

Trong lúc uống rượu, Hào mượn điện thoại của Tín gọi bạn gái là T.P (sinh năm 2001) đến uống rượu cùng. Sau khi P. đến, người bạn kia ra về, còn lại Hào, Tín và P. tiếp tục uống rượu.

"Chén chú chén anh" cho đến rạng sáng hôm sau, P. say rượu nên Tín và Hào đưa P. về. Trên đường đi, Hào nắm tay ôm hôn P. nhưng P. không đồng ý.

Khi cả ba đến trại nuôi lươn (không có người trông giữ, cách nhà Hào khoảng 300 m), P. bị say rượu nên ngồi bệt xuống đất. Tín và Hào khiêng P. vào trại nuôi lươn, đặt P. nằm dưới đất. Lúc này, Tín và Hào nảy sinh tà ý và hè nhau cùng làm bậy.

Khi thấy P. nằm im, sợ P. chết nên Hào ngưng rồi kêu Tín lấy nước tạt vào mặt P. cho tỉnh. Thấy P. vẫn nằm im, Tín mặc quần lại cho P. rồi bế P. ngồi tựa lưng vào vách tường của trại. Lúc này P. đứng dậy bỏ chạy về nhà báo cho mẹ mình biết rồi trình báo công an.

Hòa Hậu (t/h)