Nhí nhảnh như tổng thống Mỹ Obama

Gốc
TPO – Đùa nghịch cùng trẻ em, gần gũi với nông dân, thân thiện với mọi người… là những hình ảnh đầy ấn tượng về tổng thống Obama vừa được Nhà Trắng công bố nhân dịp sinh nhật lần thứ 52 của ông (4/8/2013).

Tổng thống Obama đang "tạo dáng" cho các em nhỏ của một trường tiểu học ở Moravia, Baltimore, Mỹ vẽ. Các em đã rất thích thú trước hình ảnh hài hước của ông.

Tổng thống Barack Obama cùng đệ nhất phu nhân Michelle Obama và hai con gái có mặt trước Tòa nhà quốc hội ở Washington D.C hôm tuyên thệ nhâm chức 21/1/013.

Cuộc chạy đua ở hành lang Nhà Trắng giữa tổng thống Obama và con trai của Cố vấn An ninh Quốc gia hôm 25/1/2013.

Ông Obama cùng hai cô con gái là Malia và Sasha ngồi xem chương trình bà Michelle phát biểu tại Hội nghị Quốc gia Dân chủ hôm 4/9/2012.

Tổng thống Obama cùng thủ tướng Anh David Cameron hài hước với học sinh của một trường tiểu học ở Enniskillen, bắc Ireland hôm 17/6/2013. Trong ảnh, ông Obama đang trêu đùa bé gái mặc nhầm áo đồng phục của các bạn nam.

Bốn thành viên của gia đình ông Obama tới thăm một nhà tù ở Nam Phi hồi cuối tháng 6 vừa qua.

Tổng thống Obama đã trúng đạn ngay tại phòng làm việc khi cậu bé 3 tuổi, con trai của một thành viên làm việc ở Nhà Trắng "đột nhập" trong bộ quần áo người nhện. Cậu bé tỏ vẻ rất hài lòng với tài năng bắn súng giả của mình.

Ông Obama bắt tay binh lính quân đội Mỹ ở El Paso, Texas hôm 31/8/2012.

Tổng thống Obama 'pose' ảnh xì tin cùng một cô gái

Vợ chồng ông Obama cười tươi khi ngồi trong ô tô tham dự cuộc diễu hành ở Washington D.C hôm 21/1/2013.

Có vẻ tổng thống Obama đang mải mê với chiếc điện thoại của ngôi sao âm nhạc Justin Timberlake tại Phòng Xanh của Nhà Trắng trước khi diễn ra một buổi hòa nhạc diễn ra hôm 9/4/2013.

Tổng thống Obama bế bé gái 6 tháng tuổi, con gái của một nhân viên của Phòng Bầu Dục (Nhà Trắng).

Ông Obama nói chuyện với những người nông dân tại Missouri, Iwo hôm 13/8/2012 khi tình trạng hạn hán đang diễn ra nghiêm trọng. Trên tay ông Obama đang cầm mấy bắp ngô ông vừa bẻ ngay tại cánh đồng.

Tổng thống Obama giúp các giáo viên học sinh ở trường tiểu học Burrville ở Washington D.C hôm 19/1/2013.

Tổng thống Barack Obama cùng nghiên cứu với các học sinh tiểu học ở Decatur, bang Georgia bằng kính lúp. Cô bé có bím tóc hai bên đã ngạc nhiên khi thấy mắt ông Obama "khổng lồ" qua ống kính lúp.

Vợ chồng tổng thống Obama đùa nghịch với tham mưu trưởng Đệ nhất phu nhân Tina Tchen.

Ngay cả trong phòng làm việc, tổng thống Obama vẫn ném bóng bầu dục đùa cùng với thành viên chính phủ và một cậu bé.

Ông Obama chơi bóng rổ với với một cậu bé ở Missouri, bang Iowa và có vẻ ông đang lấn áp đối phương nhờ chiều cao của mình.

Tổng thống Obama được các em nhỏ ở một khách sạn Dakar, Senagal chào đón bằng những câu chuyện thú vị. Cậu bé (áo cam) có vẻ rất mải mê với cậu chuyện kể cho ông Obama.

Tổng thống Obama ngồi viết cùng các em nhỏ ở trường tiểu học Moravia, Baltimore hôm 17/5/2013 và khiến cậu bé ngạc nhiên bởi ông viết bằng tay trái.

Nguyễn Thủy
Ảnh: WhiteHouse.gov

Tin nóng

Tin mới