Nhiệt độ phim tháng 7: Tinh Hán Xán Lạn vượt mặt Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Trầm Vụn Hương Phai tụt hạng

Tinh Hán Xán Lạn, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Mộng Hoa Lục tiếp tục là những bộ phim hot nhất tháng 7.

Đường đua Hoa ngữ tháng 7 đã chứng kiến sự góp mặt của hàng loạt những gương mặt nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Dương tử, Triệu Lộ Tư, Thành Nghị, Ngô Lỗi. Đây đều là những tên tuổi lưu lượng của màn ảnh Hoa ngữ hiện nay nên sự cạnh tranh là điều đương nhiên.

Cách đây không lâu, Maoyan đã công bố top những bộ phim có nhiệt độ cao nhất tháng 7. Kết quả được đánh giá là gây bất ngờ khi bộ phim Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi dẫn đầu danh sách này, vượt mặt cả Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, dự án tâm lý chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh.

Cộng đồng mạng cho rằng Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư có thể giành được chiến thắng là bởi gia đấu là một thể loại dễ xem và dễ trở thành xu hướng. Trong khi đó, phim tâm lý lại kén người xem hơn hẳn các thể loại khác, chính điều này khiến Hạnh Phúc Đến Vạn Gia phải chịu cảnh yếu thế hơn đối thủ phát sóng cùng thời điểm.

Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia bị thua kém bởi phim tâm lý mặc dù khó xem hơn nhưng lại được đánh giá cao vì nội dung và diễn xuất của dàn diễn viên. Bộ phim cũng bước đầu giúp Triệu Lệ Dĩnh chuyển hình thành công.

Trong khi đó, Mộng Hoa Lục do Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu mặc dù đã kết thúc từ lâu nhưng vẫn chứng minh được sức hút của mình. Bộ phim xuất sắc xếp ở vị trí thứ 3 của bảng nhiệt độ Maoyan trong tháng 7 với số điểm cao ngất.

Trầm Vụn Hương Phai lại là cái tên gây tiếc nuối khác của Dương Tử. Bộ phim chỉ xếp ở vị trí thứ 4 của danh sách, thua kém hơn rất nhiều Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư. Mặc dù được quảng bá rầm rộ, lại được chú trọng đầu tư nhưng dường như dự án đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về cả chất lượng phim lẫn diễn xuất của cặp đôi Dương Tử - Thành Nghị. Nhiều khán giả cho rằng bộ phim lên sóng quá đột ngột nên hiệu ứng khán giả không tốt như kỳ vọng, tuy nhiên đây vẫn là tác phẩm có triển vọng trong thời gian sắp tới.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tinh-han-xan-lan-vuot-mat-hanh-phuc-den-van-gia-202208070000119162.html