Nhiều cầu thủ U.21 Báo Thanh Niên và HAGL lên tuyển U.23

Gốc
HLV Miura đã đệ trình danh sách 29 cầu thủ gọi tập trung đội tuyển U.23 VN vào ngày 5.12 tới tại Hà Nội. Trong số này, có 14 cầu thủ chơi tốt của 2 đội U.21 Báo Thanh Niên VN và U.21 HAGL.

HLV Miura đã đệ trình danh sách 29 cầu thủ gọi tập trung đội tuyển U.23 VN vào ngày 5.12 tới tại Hà Nội. Trong số này, có 14 cầu thủ chơi tốt của 2 đội U.21 Báo Thanh Niên VN và U.21 HAGL.

Nhiều cầu thủ U.21 Báo Thanh Niên và HAGL lên tuyển U.23 - Ảnh 1

Trung vệ Đào Duy Khánh chơi tốt trong đội U.21 VN lên tuyển U.23 - Ảnh: Khả Hòa

Trong thành phần đội U.21 Báo Thanh Niên VN có 7 cầu thủ đã chính thức được ông Miura chấm. Đó là hậu vệ Đào Duy Khánh, Nguyễn Văn Dũng, tiền vệ Đỗ Duy Mạnh, Phạm Xuân Mạnh, tiền đạo Phạm Văn Thành (đều của Hà Nội T&T), thủ môn Nguyễn Thanh Tuấn của PVF và Hồ Tuấn Tài của SLNA.

Còn trong đội U.21 HAGL, sẽ có 7 cái tên được gọi, nhiều khả năng sẽ là Công Phượng, Tuấn Anh, Đông Triều, Văn Toàn, Hồng Duy, Văn Tiến và Bùi Trần Minh Hoàng (Bình Định tăng cường đã chơi xuất sắc tại VCK U.21 quốc gia). Tất cả những cầu thủ này đã được ông Miura theo dõi rất kỹ tại giải U.21 Báo Thanh Niên và trên cơ sở đề xuất của các thành viên hội đồng tuyển chọn do VFF cử vào “chấm” gồm HLV Mai Đức Chung, Trần Duy Long và Trần Công Minh.

15 cầu thủ còn lại đa phần là những cái tên quen thuộc như Võ Huy Toàn, Hồ Ngọc Thắng (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Thanh Hiền (Đồng Tháp), Nguyễn Hữu Dũng, Lê Thanh Bình (Thanh Hóa), Phạm Mạnh Hùng (SLNA), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Huỳnh Tấn Tài, Phạm Hoàng Lâm (ĐTLA), Nguyễn Hoài Anh, Dương Văn Khoa (Than Quảng Ninh), Phí Minh Long, Phạm Đức Huy (Hà Nội). Ngoài Thanh Tuấn, còn có trung vệ Nguyễn Trọng Đại (Viettel), tiền vệ Trần Duy Khánh (Becamex Bình Dương) đều là thành viên của đội U.19 VN cũng có tên trong danh sách triệu tập.

Dự kiến, đội U.23 VN sẽ có ba trận đấu giao hữu tại Hà Nội, trong đó 2 trận vào ngày 12, 14.12 với CLB bán chuyên nghiệp Nhật Bản và ngày 17.12 với CLB đang chơi ở J-League 2 Nhật Bản Cezero Osaka tại sân Hàng Đẫy.

Lan Phương

Tin nóng

Tin mới