Galaxy S7 và S7 edge được ra mắt vào tháng 2/2016, vì vậy công ty Hàn Quốc dự kiến sẽ ra mắt bộ đôi Galaxy S8 và S8 edge tương ứng vào tháng 2/2017.

Theo các tin đồn mới nhất thì bộ đôi Galaxy S8 và S8 Edge cao cấp sẽ được trang bị màn hình cong ở hai mặt bên thay vì chỉ một phiên bản màn hình phẳng và màn hình cong như bộ đôi tiền nhiệm.

Nhieu chi tiet ve sieu pham Galaxy S8 bat dau lo dien - Anh 1

Khác với Galaxy S7 và S7 edge, tất cả thành viên Galaxy S8 đều sẽ có màn hình cong ở hai bên

Dẫn nguồn tin thân cận, tờ The Korea Herald cho biết Samsung đã bắt đầu sản xuất các panel màn hình cong để đảm bảo sản lượng cho Galaxy S8 và S8 edge. Các chuyên gia thị trường tin rằng doanh số bán hàng thấp của Galaxy S7 khiến công ty Hàn Quốc quyết định chỉ ra mắt Galaxy S8 có màn hình cong.

Galaxy S6 edge là thiết bị đầu tiên của Samsung đi kèm với màn hình cong hai bên, và sản phẩm đã được chào đón nồng nhiệt bởi khách hàng và nhận được đánh giá cao từ giới công nghệ . Tuy nhiên, do chưa chuẩn bị sẵn tâm lý mà đơn hàng Galaxy S6 edge đã bị cháy chỉ trong một thời gian phát hành do nguồn cung hạn chế. Samsung đã có những thay đổi trong quá trình sản xuất panel màn hình, giúp đảm bảo nguồn cung một cách tốt hơn khi ra mắt Galaxy S7 edge.

Ngoài màn hình cong, Galaxy S8 cũng dự kiến sẽ đi kèm với thiết lập camera kép, một tính năng mà Apple cung cấp trên iPhone 7 Plus mới đây. Tin đồn lưu ý rằng Galaxy S8 có thể trang bị một hệ thống khởi động kép, cho phép người dùng chạy một trong hai hệ điều hành Windows Phone hay Android trên điện thoại của họ.

Nhieu chi tiet ve sieu pham Galaxy S8 bat dau lo dien - Anh 2

Samsung chắc chắn sẽ không muốn để Apple bỏ xa về công nghệ camera kép vào năm sau

Sẽ không quá bất ngờ khi Galaxy S8 được trang bị chip xử lý chạy ở xung nhịp nhanh hơn. Nhiều nhà sản xuất smartphone đã trang bị cho smartphone cao cấp của họ RAM 6 GB, vì vậy khả năng Samsung cũng có thể cung cấp RAM 6 GB cho bộ đôi Galaxy S8 sắp tới.

Việc Samsung chỉ cung cấp màn hình cong cho bộ đôi Galaxy S8 không phải là điều quá bất ngờ khi mới đây công ty Hàn Quốc chỉ cung cấp Galaxy Note 7 màn hình cong ra thị trường. Nhiều khả năng màn hình cong chính là xu hướng chủ đạo được Samsung hướng đến các sản phẩm cao cấp của hãng.

An Nhiên theo TechTimes