Trong ngày 13/9/2016, do ảnh hưởng của cơn bão số 4 tại các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung, máy bay của Vietjet không thể cất và hạ cánh tại sân bay Quy Nhơn, Chu Lai, Đà Nẵng, Huế.

Cụ thể, có 08 chuyến bay bao gồm: VJ380 (TPHCM – QUY NHƠN); VJ376 (TPHCM – CHU LAI); VJ620, VJ622 (TPHCM – ĐÀ NẴNG); VJ304 (TPHCM – HUẾ); VJ503 (HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG), VJ502 (ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI), VJ727 (HẢI PHÒNG – ĐÀ NẴNG) phải thay đổi giờ khởi hành do ảnh hưởng dây chuyền.

Nhieu chuyen bay bi anh huong do thoi tiet xau - Anh 1

Vietjet đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS và tổng đài 1900 1886. Vietjet khuyến cáo hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com , mục “Thông tin chuyến bay”. Tại đây, hành khách kiểm tra được “code” vé, tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại. Hoặc hành khách cũng có thể liên hệ tổng đài để nhận thông tin mới nhất về tình trạng chuyến bay.

Tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết và ảnh hưởng dây chuyền tới các chuyến bay kế tiếp là đặc thù của vận tải hàng không. Việc này gây thiệt hại không nhỏ cho hãng hàng không nhưng an toàn của hành khách luôn được Hãng đặt lên hàng đầu.

P.V