Nhiều doanh nghiệp nước ngoài tin tưởng vào cơ hội hợp tác tại ContechMining

Gốc
Triển lãm quốc tế về Công nghệ, máy móc xây dựng, vật liệu xây dựng và công nghiệp mỏ 2015 (ContechMining 2015) đã chính thức khai mạc ngày 2/12, tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội). Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 5/12/2015.

Triển lãm do Bộ Xây dựng phối hợp với Công ty Cổ phần quảng cáo và hội chợ quốc tế Hà Nội (Hadifa) tổ chức. Đây là sự kiện hội tụ những công nghệ, giải pháp và sản phẩm thiết bị, máy móc, vật liệu mới trong ngành xây dựng và công nghiệp mỏ.

Nhiều doanh nghiệp nước ngoài tin tưởng vào cơ hội hợp tác tại ContechMining - Ảnh 1

Nhiều doanh nghiệp nước ngoài tin tưởng vào cơ hội hợp tác tại ContechMining - Ảnh 2

Lễ cắt băng khai mạc triển lãm

Ngoài các gian hàng triển lãm của doanh nghiệp trong nước, ContechMining năm nay còn thu hút nhiều gương mặt tiêu biểu trong ngành thiết bị máy móc xây dựng nước ngoài. Như Eirich Group, đây là tập đoàn toàn cầu có trụ sở tại Đức, đi tiên phong trong việc cung cấp công nghệ đúc sẵn với nhiều sản phẩm chuyên dụng cho trộn, cân, nghiền… cũng như toàn bộ hệ thống với mạng lưới công ty con tại nhiều nước như Pháp, Nga, Mỹ, Brazil, Nhật, Hàn, Trung và Ấn Độ.

KLR Industries – Công ty Ấn Độ với sự đa dạng các sản phẩm về dàn khoan, máy khoan ISO 9001:2008 được đánh giá cao và thành công ở hơn 30 nước. KLR trưng bày tại triển lãm các sản phẩm dàn khoan giếng nước, dàn khoan lõi mang tính ứng dụng cao trong ngành xây dựng và công nghiệp mỏ.

Nhóm công ty Hàn Quốc: Samyoung Plant Co.,LTD, Korea Hot Fix Co.; Samjin Steel hay KCP Heavy Industries Co.,LTD… cũng giới thiệu tại triển lãm các sản phẩm máy nghiền đá, sàng rung, mái vòm hiện đại, máy trộn bê tông… Nhóm công ty Trung Quốc đưa sang triển lãm giới thiệu các sản phẩm thiết bị máy móc khuôn đúc, hàn, linh kiện phụ tùng cho máy công trình…

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh cho rằng, ContechMining 2015 là nơi gặp gỡ và học hỏi từ những doanh nghiệp uy tín nước ngoài ngành sản xuất máy móc thiết bị xây dựng và công nghiệp mỏ. Các công ty nước ngoài tham gia triển lãm lần này với mục tiêu tìm kiếm đại lý, đối tác và khách hàng tiềm năng để phát triển thị trường và xúc tiến thương mại tại Việt Nam.

Khắc Lãng

Tin nóng

Tin mới