Đoàn CATP Đà Nẵng dâng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

(Cadn.com.vn) - Đà Nẵng - Sáng 7-7, đoàn công tác CATP do Đại tá Trần Đình Liên - Phó Giám đốc CATP dẫn đầu đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ P. Hòa Hiệp Nam (Q. Liên Chiểu) nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12-7-1946 - 12-7-2016). Đoàn đã dâng hương tại Đài tưởng niệm và tổ chức thắp hương cho hơn 500 mộ liệt sĩ tại nghĩa trang.

Nhieu hoat dong nhan ky niem 70 nam Ngay truyen thong luc luong An ninh nhan dan - Anh 1

Phi Nông

* Cùng ngày, đoàn lãnh đạo CATP do Đại tá Trần Đình Liên dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng các đơn vị, cục nghiệp vụ An ninh thuộc Bộ Công an đóng tại Đà Nẵng.

Tại các điểm đến thăm, thay mặt Đảng ủy, Giám đốc CATP, Đại tá Trần Đình Liên bày tỏ vui mừng trước mối quan hệ phối hợp giữa các đơn vị nghiệp vụ an ninh thuộc Bộ với CATP Đà Nẵng trong thời gian qua. Đồng chí cho rằng, những chiến công, thành tích đạt được của lực lượng CATP trên các mặt công tác, trong đó có công tác an ninh có sự đóng góp quan trọng của các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ đóng chân trên địa bàn. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị nghiệp vụ an ninh thuộc Bộ sẽ tiếp tục có sự phối hợp, trao đổi thông tin chặt chẽ, hiệu quả hơn với CATP trên tinh thần vì sự nghiệp chung là đảm bảo ANCT, TTATXH tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói chung, Đà Nẵng nói riêng.

Nhieu hoat dong nhan ky niem 70 nam Ngay truyen thong luc luong An ninh nhan dan - Anh 2

Đại tá Trần Đình Liên (phải) thăm, chúc mừng Cục quản lý Xuất nhập cảnh.

D.Hùng