Với chủ đề “Tết Yêu – Mừng Xuân Bính Thân và Valentine 2016”, công viên Hồ Tây tổ chức nhiều hoạt động vui chơi dịp Tết.

Theo đó, từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 10 Tết, Công viên Hồ Tây có nhiều hoạt động đặc sắc, sôi động như: Giảm 30% giá vé trọn gói Công viên Mặt Trời Mới; “Lì xì lộc xuân”cho tất cả khách hàng; chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải đặc biệt là 1 năm vui chơi trọn gói Công viên Nước và Công Viên Mặt Trời Mới dành cho cả gia đình.

Nhieu hoat dong vui choi dip Tet tai cong vien Ho Tay - Anh 1

Trang trí đầy màu sắc tại công viên Hồ Tây dịp Tết

Bên cạnh đó, du khách sẽ có cơ hội trở về với tuổi thơ cùng rất nhiều các trò chơi dân gian đặc sắc như nhảy sạp, đi cà kheo, nhảy bao bố…với những phần quà hấp dẫn, hay tham quan chợ quê ngày Tết với những món ăn mang hương vị truyền thống đặc sắc. Cũng trong dịp đầu xuân, Công viên Hồ Tây có nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt như ca nhạc trẻ hiện đại, dân ca, ảo thuật, nhảy K-pop...Các bạn thiếu nhi sẽ rất hào hứng với những tiết mục xiếc khỉ, ảo thuật đường phố vui nhộn.

Đặc biệt, trong ngày Lễ Tình nhân 14/2 (mùng 7 Tết), Công viên Hồ Tây đã trang trí một sắc màu mới với nhiều tiểu cảnh lãng mạn, đồng thời dành tặng tất cả các đôi tình nhân khi mua vé Trọn gói Công viên Mặt Trời Mới 1 “Cabin love” trên đu quay khổng lồ được trang trí rất lãng mạn, mang đậm màu sắc của Tình Yêu. Từ độ cạo gần 60m trên cabin, thu vào tầm mắt bạn là hình ảnh Hồ Tây lãng đãng mờ sương, hay cầu Nhật Tân rực rỡ ánh đèn trong đêm. Bên cạnh đó, dịp này, một chương trình nghệ thuật với sự góp mặt của ban nhạc đường phố, những ca khúc tình yêu sẽ mang đến cho những đôi lứa yêu nhau một ngày lễ thật ý nghĩa và nhiều kỷ niệm khó phai.

PV