Chế độ đêm
Thông báo
Tin địa phương

  Nhiều idol Kpop là nô lệ tình d.ục của 'Phòng chat thứ N': Hội viên trả 35 triệu đồng để xem!

  Gốc
  0:00 / 0:00
  0:00
  Kẻ cầm đầu của Phòng chat thứ N tuyên bố rằng có nhiều sao nữ nổi tiếng bao gồm thần tượng Hàn Quốc là nạn nhân!

  Tất tần tật về Phòng chat thứ N.

  Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào ngày 26/03, tên cầm đầu của Phòng chat thứ N hay Phòng chat Tiến sĩ đã tuyên bố rằng có các số thần tượng là nạn nhân. Sau khi bị bắt giữ và tra hỏi nhiều ngày, cuối cùng Jo Joo Bin – kẻ chịu trách nhiệm chính cho vụ bê bối nô lệ tình d.ục gây chấn động Hàn Quốc và đã tiết lộ thêm một manh mối ớn lạnh. Tin tức này một lần nữa khiến làng giải trí Hàn Quốc được một phen “rúng động”, không khỏi bàng hoàng lo sợ.

  Một trong những phòng chat đã cho thấy các video về nô lệ tình dục tàn bạo khiến người dùng phải trả giá lên tới khoảng 29 triệu đồng. Tin nhắn giữa Jo Joo Bin và những người quan tâm đến việc đăng ký vào phòng chat đã được công khai. Sau đó, hắn ta còn tuyên bố rằng có cả những nữ thần tượng cũng có mặt trong video. Dưới đây là đoạn tin nhắn của bọn họ:

  Jo Joo Bin.

  Jo: Tao đã tải lên video trần truồng của một người nổi tiếng. Nếu muốn xem thì chúng mày phải đăng ký phòng chat với giá cao hơn.

  A: Tại sao mày tiết lộ nó?

  Jo: Chỉ là đang chán. Nếu mày muốn đoạn clip dài hơn thì hãy đăng ký phòng có giá cao hơn.

  A: Rồi mày có phòng chat nào có các thần tượng đang hoạt động không?

  Jo: Có chứ

  A: Có cái gì mà trong phòng chat đó có giá 35 triệu đồng?

  Jo: Đó là những thứ vượt xa trí tưởng tượng điên rồ nhất của mày. Tao sẽ cho mày thấy những người nổi tiếng. Chiều thứ Tư sẽ mở, nó sẽ khiến mày có cảm giác như đang mơ

  Jo: Hack điện thoại của B (người nổi tiếng). Tao nhận được nó bằng cách tiếp cận một người quen. Nó đã nhắn tin vì thỏa thuận không thành công.

  Jo: Phòng chat đắt tiền hơn. Đó là C (người nổi tiếng)

  A: C là nô lệ? Cái quái gì thế này?

  Jo: Con đó vừa khóc và ấy…

  Jo: Có rất nhiều camera của người nổi tiếng. Bọn tao trả tiền và yêu cầu nhân viên làm đấy.

  Hiện tại, các cuộc điều tra cho vụ bê bối hiện vẫn đang tiếp diễn và liệu Jo Joo Bin tuyên bố rằng thực sự có những người nổi tiếng có liên quan hay không vẫn chưa được cảnh sát chính thức xác nhận. Mặt khác, một người dùng đã tiết lộ rằng trong số các thành viên trả tiền để vào phòng chat thứ N không chỉ có những người nổi tiếng mà còn cả những ngôi sao thể thao, CEO nổi tiếng và một số giáo sư cũng có ảnh hưởng tại Hàn.

  Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

  Hạnh Phạm

  Nguồn SaoStar https://saostar.vn/giai-tri/soc-nhieu-idol-kpop-la-no-le-tinh-d-uc-cua-phong-chat-thu-n-7236363.html