Nhiều lao động không có thưởng tết (Tổng hợp tin HOT 18/1)

Gốc
Afghanistan: Đánh bom gây thương vong lớn cho người nước ngoài; Mỹ công bố kế hoạch cải tổ hoạt động do thám;Nhiều lao động không có thưởng tết; Đồ chơi phát nổ; Thủ đoạn trục lợi tiền chính sách là những tin đáng chú ý trong ngày.

Afghanistan: Đánh bom gây thương vong lớn cho người nước ngoài: Ít nhất 16 người trong đó có nhiều người nước ngoài đã thiệt mạng trong vụ đánh bom liều chết vào một nhà hàng của Afghanistan. Trong số những người thiệt mạng có cả người đại diện quỹ Tiền tệ quốc tế ở Afghanistan. ( Xem video )

Mỹ công bố kế hoạch cải tổ hoạt động do thám: Rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, Tổng thống Mỹ đã công bố kế hoạch cải tổ toàn diện chương trình giám sát gây tranh cãi của cơ quan an ninh quốc gia Mỹ. Trong tuyên bố của mình ông Obama cho biết, phải mất nhiều năm mới đánh giá hết mức độ các thiệt hại uy tín của chính phủ Mỹ trên trường quốc tế và đối với người dân Mỹ. ( Xem video )

Đồ chơi phát nổ: 37 học sinh trường tiểu học Chu Văn An ở Đắc Nông vừa phải nhập viện với triệu chứng khó thở tức ngực, co rút chân tay, nổi mẩn ngứa sau khi chơi 1 loại đồ chơi Trung Quốc nổ như pháo. ( Xem video )

Nhiều lao động không có thưởng tết: Gần 118 ngàn lao động sẽ không có thưởng tết Nguyên Đán năm nay. Đây là thông tin vừa được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội công bố. ( Xem video )

Thủ đoạn trục lợi tiền chính sách: Tình trạng nhiều đối tượng hưởng chế độ chính sách đã mất từ lâu, nhưng chính quyền cơ sở không báo cho cơ quan chức năng để cấp trợ cấp. Vì vậy nhà nước vẫn phải chi trả cả tỉ đồng chế độ cho những người đã chết này. ( Xem video )

Tin nóng

Tin mới