(Ngoisao.vn) - Cư dân mạng đang không hiểu thực hư của những tấm ảnh nóng này như nào vì có quá nhiều luồng thông tin gây nghi vấn.

Từ Đông Đông là ngôi sao trẻ 9x mới nổi của đại lục, cô từng đóng một số phim nhưng lại nổi tiếng nhờ chụp hình quảng cáo khoe cơ thể nóng bỏng hơn là theo con đường nghệ thuật thứ 7. Thời gian trước cô từng dinh scandal lộ clip sex dài 15 phút từ năm 16 tuổi gây chấn động trên mạng. Và vừa qua, cô lại bị vạch mặt khi giả gái trinh tới tiệc thác loạn của giới nhà giàu ở Tam Á mua vui.

Theo thông tin được biết, Từ Đông Đông đã thông qua sự thỏa thuận của người quản lý với giới nhà giàu, họ cùng nhau vui vẻ 3 ngày 2 đêm với giá 1.5 triệu tệ (tương đương với 5 tỷ Việt Nam đồng). Cứ ngỡ có được “ngàn vàng” của “Đại lục đệ nhất ngực đẹp”, nhưng sau đó vị đại gia đó đã phát hiện ra mình bị cô nàng 9x qua mặt nên đã tung những bức ảnh nóng được ghi lại hôm đó và tố cáo cô trên mạng.

"Đệ nhất ngực đẹp" 9x của đại lục - Từ Đông Đông

Với những lời cáo buộc này, Từ Đông Đông một mực phủ nhận và cô cho biết sẽ có cách để chứng minh chuyện này. Ngoài ra, một số trang web còn đưa ra thêm mộ số ảnh cực nóng của cô cùng nam diễn viên Bao Tiểu Bách trong một bộ phim cũ như để chứng minh giúp cô những luồng thông tin vu khống trên kia có thể không đúng sự thật, có thể là ảnh ghép hoặc cũng có thể là ảnh của cô trong một phim cũ.... Hiện giờ tất cả mọi thông tin chỉ đang ở dạng nghi vấn.