Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nhiều mẫu xe nổi bật sẽ được giới thiệu tại triển lãm ô-tô Việt Nam 2022

Sau 2 năm gián đoạn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Triển lãm ô-tô Việt Nam 2022 sẽ trở lại vào cuối tháng 10 tới với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Quang cảnh họp báo.

Quang cảnh họp báo.

Sáng 15/9, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Các nhà sản xuất ô-tô Việt Nam (VAMA) và Hiệp hội Các nhà nhập khẩu ô-tô chính hãng Việt Nam (VIVA) tổ chức họp báo công bố việc tổ chức Triển lãm ô-tô Việt Nam 2022 (Vietnam Moto Show 2022).

Theo đó, Triển lãm ô-tô Việt Nam 2022 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 26 đến 30/10 tới tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) ở quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của các thương hiệu ô-tô, các hãng xe máy, xe mô-tô phân khối lớn và các thương hiệu trong ngành công nghiệp hỗ trợ.

Theo ban tổ chức, đến thời điểm này đã xác nhận sự tham dự của 14 thương hiệu ô-tô du lịch, gồm: Audi, Brabus, Honda, Jeep, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Morgan, MG, RAM, Subaru, Toyota, Volkswagen, Volvo. Mỗi thương hiệu sẽ trưng bày, giới thiệu những mẫu xe nổi bật của mình tại Triển lãm ô-tô Việt Nam 2022.

Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các phương tiện vận chuyển khác như xe tải, xe mô-tô phân khối lớn, xe điện…

Tính đến thời điểm này, đã có gần 200 gian hàng thuộc ngành công nghiệp hỗ trợ và các sản phẩm dịch vụ cao cấp tham gia Triển lãm ô-tô Việt Nam 2022.

Trong khuôn khổ sự kiện, khách tham quan còn được tham gia nhiều trải nghiệm với các hoạt động tương tác thú vị.

Triển lãm ô-tô Việt Nam là sự kiện thường niên và đã trải qua 15 lần tổ chức (từ năm 2002). Sau 2 năm gián đoạn do ảnh hưởng dịch Covid-19, Triển lãm ô-tô Việt Nam 2022 sẽ trở lại vào cuối tháng 10 tới với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Lâm Hồng Ân