Nhiều máy ATM hết tiền dịp Tết (Tổng hợp tin HOT 19/1)

Gốc
Nhiều máy ATM hết tiền dịp Tết; Tăng cường chống buôn lậu biên giới Tây Nam; Từ một thông điệp tích cực về ATGT; Bữa trưa trong trường học tại Thái Lan; Ai Cập công bố kết quả trưng cầu dân ý là những tin đáng chú ý trong ngày.

Nhiều máy ATM hết tiền dịp Tết: Lại xảy ra hiện tượng gặp khó khi người dân rút tiền ở ATM dịp giáp Tết. Trong hai ngày qua hàng loạt cây rút tiền ở ATM ở TPHCM đồng loạt báo lỗi cần bảo trì hệ thống. ( Xem video )

Tăng cường chống buôn lậu biên giới Tây Nam: Những ngày gần đây tình hình buôn lậu lại diễn ra ở các tỉnh tại biên giới Tây Nam, nhất là thuốc lá nhập lậu. ( Xem video )

Từ một thông điệp tích cực về ATGT: Trong năm 2013 vừa qua theo đánh giá của UB An toàn Giao thông Quốc gia trong tất cả các hình thức tuyên truyền về an toàn giao thông, các thông điệp truyền hình đạt hiệu quả cao nhất. ( Xem video )

Bữa trưa trong trường học tại Thái Lan: Dinh dưỡng có vai trò đặc biệt cho sự phát triển của trẻ em, đặc biệt là trong độ tuổi đến trường chính vì vậy việc tổ chức bữa ăn trong trường học luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của các phụ huynh. ( Xem video )

Ai Cập công bố kết quả trưng cầu dân ý: Ủy ban bầu cử Ai Cập ngày hôm qua đã công bố kết quả chính thức của cuộc trưng cầu dân ý về bản Hiến Pháp mới do quân đội hậu thuẫn và có đên 98% cử tri Ai Cập ủng hộ bản hiến pháp này. ( Xem video )

Tin nóng

Tin mới