Nhiều người tự xưng thương binh 'làm loạn' ở cổng VFF, đòi vé trận Việt Nam - Malaysia

Gốc
Tự xưng thương binh, nhiều người dọa... phá cổng VFF và đòi vé xem trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia trên sân Mỹ Đình.

Vào lúc 15h ngày 10/10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF)sẽ mở bán 500 vé trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia cho những người là thương binh.

Tuy nhiên, vào khoảng 10h sáng nay 9/10, đã có rất nhiều đối tượng lạmang trang phục, đi xe giống thương binh vàtự xưng thương binh tập trung trước cổng VFF để đòi ưu tiênmua vé xem trận đấu tối mai.

Rất đông người tụ tập và gây rối bên ngoài cổng trụ sở VFF.

Lực lượng an ninh đã phải rào kín khu vực vỉa hè trước cổng VFF. Cho đến giữa trưa, số lượng người đổ về đây tăng đột biến và lực lượng an ninh đã phải dùng dây xích khóa cổng liên đoàn.

Theo

VTC

, một số đối tượng quá khích còn tuyên bố dùng xe ba gác"đâm thủng cổng" và cố gắng trèo tường vào trong lấy vé xem bóng đá.

Tại AFF Cup 2018, những kẻ gây rối cũng đã dùngdùng xe ba gác phá cổng, lao thẳng vào trụ sở VFF. Sauđó, những kẻ nayằn nhậu thâuđêm trong trụ sở nhằm gây sứcépđể có vé. Khi ấy, đại diện VFF là Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã ký công văn hỏa tốc gửi đến Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội với mong muốn các đơn vị này hợp tác để ngăn chặn tình trạng đám đông tụ tập, gây rối.

Theo Kuyt/Goal

loading...