Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nhiều ô tô điện sẽ góp mặt tại triển lãm Vietnam Motor Show 2022

Dù chưa thể trở thành xu hướng chủ đạo, sự xuất hiện của một số mẫu xe điện và xe lai (hybrid) cũng sẽ mang đến nhiều điểm nhấn thú vị cho triển lãm ô tô lớn nhất tại Việt Nam.

Ban tổ chức đã xác nhận sự tham dự của 14 thương hiệu ô tô du lịch gồm: Audi, Brabus, Honda, Jeep, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Morgan, MG, RAM, Subaru, Toyota, Volkswagen, Volvo. Tại Vietnam Motor Show 2022, mỗi thương hiệu sẽ trưng bày và giới thiệu những mẫu xe nổi bật với các công nghệ hiện đại của riêng mình.

Đáng chú ý tại triển lãm năm nay, một số mẫu ô tô điện, xe hybird cũng sẽ lần đầu chào sân với người tiêu dùng Việt Nam.

Chẳng hạn, Audi mang đến chiếc e-tron GT quattro - quán quân giải Mẫu xe hiệu suất thế giới của năm 2022 và Xe Đức sang trọng của năm 2022. Lexus giới mẫu xe điện ý tưởng LF-Z, mẫu xe đại diện cho Chương mới của thương hiệu này cùng một số mẫu xe hybrid mới nhất. Trong khi đó, Mercedes-Benz sẽ đem trưng bày dòng EQS - dòng xe điện chủ lực của hãng trên thị trường quốc tế.

Thương hiệu mới là MG cũng sẽ xuất hiện tại VMS 2022 2 mẫu xe điện là MG Marvel R, MG4 Electric còn Volvo mang đến bộ sưu tập xe thân thiện với môi trường, trong đó có công nghệ Hybrid & Mild Hybrid được ứng dụng rộng rãi trên tất cả các sản phẩm của hãng.

Vietnam Motor Show 2022 cũng sẽ lần đầu tiên có sự tham gia của các phương tiện vận chuyển khác với những thương hiệu nổi bật trong ngành như xe tải, xe mô tô phân khối lớn của Honda, Datbike...

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 (Vietnam Motor Show 2022) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 26/10/2022 đến hết ngày 30/10/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM. Tổng diện tích không gian trưng bày là 40.000m2, trong đó chỉ riêng diện tích trưng bày trong nhà đã lên đến gần 20.000 m2.

Đức Nam