Nhiều phần quà, học bổng tặng học sinh nhân ngày khai trường

Gốc
(CAO) Hòa chung không khí cả nước tưng bừng đón chào ngày khai trường, sáng 5-9, đại diện Quỹ từ thiện Phuc’s Fond đến dự lễ khai giảng và trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh Trường Tiểu học Vỹ Dạ (P.Vĩ Dạ, TP.Huế, Thừa Thiên – Huế). Quỹ đã trao học bổng cho 10 học sinh, mỗi suất 500.000 đồng; trao 120 suất quà (gồm áo quần, cặp, sách vở, bút trị giá 220.000 đồng/suất) cho 120 em.

Trước đó, chiều 4-9, Quỹ từ thiện Mỹ Tâm của ca sĩ Mỹ Tâm cùng nhãn hàng Everon (chăn, ga, gối, đệm) của Công ty cổ phần Evrpia Việt Nam (Hà Nội), Công ty cổ phần Hùng Vương (Tiền Giang) trao 400 suất học bổng (mỗi suất 2 triệu đồng) cho 400 học sinh nghèo của Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế và Đà Nẵng trong chương trình Trao học bổng “Nâng bước ngày mai”.

Ca sĩ Mỹ Tâm chia sẻ: “Chút quà nhỏ này cùng với tấm lòng của Mỹ Tâm và các nhà tài trợ hy vọng sẽ giúp các em học sinh vượt khó vươn lên và bà con nghèo có niềm tin hơn trong cuộc sống”. Quỹ còn trao 200 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho các hộ nghèo của tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Trường Tiểu học Vỹ Dạ (TP.Huế) chào đón tân học sinh

Lãnh đạo chính quyền, giáo viên nhà trường cùng Quỹ từ thiện Phuc’s Fond trao học bổng, quà cho học sinh Trường Tiểu học Vỹ Dạ

Đại diện Quỹ từ thiện Phuc’s Fond trao quà cho học sinh

Niềm vui học sinh được nhận quà trong ngày khai giảng

Mỹ Tâm trao học bổng cho học sinh nghèo

Học sinh nghèo các tỉnh miền Trung nhận học bổng

Tin nóng

Tin mới