Nhiều sao Hollywood thích đeo trang sức được thiết kế riêng

Gốc
Không đơn thuần là món phụ kiện, Beyoncé, Miley Cyrus hay Kanye West còn muốn trang sức thể hiện được tình cảm và đời sống cá nhân.

Beyoncé nhiều lần dùng trang sức mang ý nghĩa về những người thân yêu. Đeo nhẫn hoặc mặt dây chuyền có chữ "Blue" là cách cô thể hiện tình cảm với con gái Blue Ivy. Một chiếc dây chuyền khác viết "Mrs. Carter" cũng ngầm ám chỉ vị trí người vợ của nữ ca sĩ với chồng. Ảnh: @beyonce.

Trong một sự kiện liên quan đến trẻ em, Công nương Kate Middleton từng đeo sợi dây chuyền vàng với mặt dây khắc 3 chữ cái đầu trong tên các con. "G", "C" và "L" là viết tắt của George, Charlotte và Louis. Thiết kế này có giá 1.404 USD. Ảnh: Hola.

Sợi dây chuyền bằng vàng lấp lánh với chữ S bên trong và được thiết kế bởi Jennifer Meyer cũng là món trang sứcKatie Holmes rất trân trọng. Chữ S viết tắt từ Suri - tên con gái duy nhất của nữ diễn viên với tài tử Tom Cruise. Ảnh: EAST NEWS.

Bên cạnh phong cách thời trang độc đáo, công chúng thường xuyên nhìn thấy Miley Cyrus mang phụ kiện đề cao thương hiệu cá nhân. Nữ ca sĩ hay sử dụng món đồ có chữ cái viết tắt từ tên thật. Đôi giày cao gót với phần đế hình chữ M và C là một trong số những thiết kế đặc biệt đó. Ảnh: @mileycyrus.

Năm 2017, trong thời gian còn mặn nồng với Liam Hemsworth, Miley từng công khai đeo hoa tai có tên nửa kia. Dù vậy, đôi trẻ vẫn đường ai nấy đi sau 7 tháng kết hôn. Ảnh: Getty.

Chiếc vòng cổ đính đá chữ WE là phương tiện giúp Madonna quảng cáo sản phẩm một cách khéo léo. Theo đó, WE là tên của bộ phim do Madonna đạo diễn. Trong khi tác phẩm được quảng bá, nữ ca sĩ đã đeo phụ kiện này đến một số sự kiện. Ảnh: EAST NEWS.

Không chỉ khắc biểu tượng cuộc trò chuyện lên mặt dây chuyền tặng vợ, Kanye West còn chứng tỏ bản thân là người đàn ông của gia đình khi đeo vòng cổ mang tên 2 con. Ảnh: EAST NEWS.

Những phụ kiện trang sức mang thương hiệu cá nhânJenifer Lopez thường dùng gồm hoa tai tròn cỡ lớn và nhiều vòng cổ với phần mặt dây khác nhau. Ngoài việc ghi dấu tên của chính mình, nữ ca sĩ còn đeo mặt dây ghi số áo thi đấu của bạn đời Alex Rodriguez. Ảnh: @jlo.

Chiếc vòng cổ "Mummy" đánh dấu thời điểm Adele trở thành mẹ. Phần mặt dây được thiết kế từ chính nét chữ của "họa mi nước Anh". Trước đó, cô từng ngầm ám chỉ việc mang thai bằng cách đeo vòng cổ có tên con trai. Ảnh: @adele.

Đánh giá món đồ rẻ nhất mua ở Cartier Sophie Shohet tìm được mẫu ví có giá rẻ hơn so với Chanel, Dior nhưng vẫn chất lượng.

Thu Trà

Nguồn Zing https://zingnews.vn/nhieu-sao-hollywood-thich-deo-trang-suc-duoc-thiet-ke-rieng-post1120541.html