Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nhiều sao mắc Covid-19, phải hoãn lịch trình

Nhiều người nổi tiếng ở Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam mắc Covid-19 và phải hoãn lại toàn bộ lịch trình công việc. Biến chủng Omicron đang khiến tốc độ mắc Covid-19 tăng nhanh trên phạm vi toàn cầu.

Mới đây, ca sĩ kiêm diễn viên, MC Kim Min-ju đã được công ty quản lý của cô công bố mắc Covid-19. Trong thông cáo, Kim Min-ju được cho biết bị triệu chứng cảm nhẹ vào cuối tuần qua và sau khi xét nghiệm cho ra kết quả dương tính. Cô thực hiện xét nghiệm PCR và cũng cho ra kết quả tương tự.

Kim Min-ju mắc Covid-19

Kim Min-ju mắc Covid-19

Kim Min-ju hủy bỏ toàn bộ hoạt động đã lên lịch trình trong thời điểm hiện tại. Cô đang tự cách ly ở nhà. Trước cô, nam ca sĩ kiêm diễn viên Cho Seung-youn có nghệ danh WOODZ cũng mắc Covid-19. Anh đã bị sốt và có các triệu chứng cảm nhẹ vào cuối tuần.

Khi đến bệnh viện xét nghiệm, xác nhận anh mắc Covid -19 và cũng phải hủy bỏ toàn bộ lịch trình, tự cách ly ở nhà. Công ty quản lý hứa hẹn sẽ theo dõi tình hình các nghệ sĩ đang nhiễm bệnh của họ để hỗ trợ tốt nhất có thể.

Cho Seung-youn

Cho Seung-youn

Nam ca sĩ Justin Bieber đã dương tính với SARS-CoV-2 và phải hoãn buổi diễn tại Las Vegas – Mỹ sang cuối tháng 6. Đây là buổi diễn nằm trong khuôn khổ "Justice World Tour". Chuyến lưu diễn của Justin Bieber dự kiến khởi động từ mùa hè 2021 nhưng phải dời sang năm nay do đại dịch.

Justin Bieber hoãn buổi diễn đã được chuẩn bị để điều trị Covid-19

Justin Bieber hoãn buổi diễn đã được chuẩn bị để điều trị Covid-19

Nữ ca sĩ Kyujin - thành viên nhóm NMIXX, cũng mắc Covid-19. Cô ban đầu xét nghiệm kết quả âm tính nhưng vì có tiếp xúc với bạn cùng nhóm mắc Covid-19 nên cô đã tự cách ly trong phòng của mình. Đến 20-2, cô nhận kết quả dương tính sau khi tiến hành xét nghiệm tiếp theo.

Kyujin – thành viên nhóm NMIXX

Kyujin – thành viên nhóm NMIXX

Teo, Junseo, Yuku của nhóm DKB

Teo, Junseo, Yuku của nhóm DKB

Ba thành viên: Teo, Junseo, Yuku của nhóm DKB được công ty quản lý thông báo mắc Covid-19. Cả ba đều phải cách ly trong suốt thời gian điều trị, hồi phục sức khỏe. Trước đó, thành viên V của nhóm BTS cũng mắc Covid-19 và đang trong giai đoạn phục hồi.

Ở làng giải trí Việt, Hoa hậu Tiểu Vy mắc Covid-19, đang cách ly điều trị tại nhà riêng ở TP HCM. Cô có triệu chứng ban đầu là đau họng, mệt mỏi. NSND Lan Hương phải hoãn quay phim để tập trung điều trị Covid-19, đang trong giai đoạn phục hồi.

Tiểu Vy

Tiểu Vy

Trước đó, Tóc Tiên và chồng cô cũng dương tính SARS-CoV-2 nhưng đã âm tính sau thời gian cách ly, điều trị tại nhà.

Biến chủng Omicron khiến tốc độ mắc Covid-19 tăng nhanh. Nó gây ảnh hưởng lớn đến các hoạt động giải trí, nghệ thuật ở nhiều nơi.

Minh Khuê (Theo Allkpop, Soompi, Facebook)