Huyền thoại nhóm Beatles Paul McCartney đã mời một dàn sao lấp lánh Johnny Depp, Kate Moss, Meryl Streep, Jude Law, Gary Barlow, James Cordon, Sean Penn, Tom Ford… đóng video ca nhạc (MV) mới Queenie Eye.

MV ra mắt hôm 24/10. Các nhân vật tên tuổi (còn rất nhiều) đều là những nhân vật xuất sắc trong lĩnh vực của họ: điện ảnh, thời trang, âm nhạc. Nhà thiết kế lịch lãm Tom Ford còn là một biểu tượng văn hóa.

Theo NME, video nhạc được quay đầu tháng 10 ở trường quay nổi tiếng nằm trên phố Abbey vốn gắn với tên tuổi của ban nhạc Beatles.

Siêu mẫu Kate Moss nhảy trên bàn trong khi các nhân vật nổi tiếng khác nhảy xung quanh, trong MV Queenie Eye.

Nội dung video là phản ứng, biểu cảm của các nhân vật nổi tiếng khi nghe bài hát Queenie Eye do Paul McCartney chơi piano và thể hiện. Lúc đầu, Paul ngồi một mình bên chiếc piano trong căn phòng trống. Những nhân vật khác dần xuất hiện.

Đầu tiên là Johnny Depp nghe nhạc từ thiết bị điện tử và mấp máy môi theo tiếng nhạc, Meryl Streep đứng nhún nhảy, Tom Ford ngồi gật gù trên ghế. Jude Law ngồi dựa tường và "phiêu" theo giai điệu…

Khung cảnh sôi động kết lại với khuôn mặt của Johnny và rồi Paul còn lại một mình trong căn phòng, trước mặt chỉ có nhân viên phòng thu. Ông huýt sáo bước ra khỏi phòng. Toàn bộ MV tạo cảm giác việc những nhân vật khác xuất hiện chỉ là trong tưởng tượng của Paul.

Nói về bài hát, Paul kể: "Ý tưởng đến từ một trò chơi đường phố tôi từng chơi hồi còn nhỏ. Những ký ức đó luôn gắn bó với tôi. Tôi luôn thích đoạn điệp khúc chúng tôi đọc khi chơi trò đó".

Queenie Eye là video nhạc đầu tiên từ album New của Paul ra hôm 14/10.

Hạ Huyền
Thể thao & Văn hóa