Nhiều tài năng tỏa sáng tại giải các CLB khiêu vũ thể thao phía Bắc

Gốc
Sau một ngày thi đấu sôi nổi, Cúp vô địch các CLB khiêu vũ thể thao khu vực phía Bắc 2019 đã khép lại thành công, nổi bật là các bài thi của vận động viên ở lứa tuổi nhi đồng.

Sáng 21/4, Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp với Liên đoàn Thể dục Việt Nam tổ chức khai mạc giải Cúp vô địch các CLB khiêu vũ thể thao khu vực phía Bắc 2019 tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội. Giải đấu năm nay thu hút sự tham gia của gần 300 vận động viên đến từ 25 đơn vị tỉnh, thành, câu lạc bộ, trung tâm khiêu vũ thể thao thuộc khu vực phía Bắc, tranh tài ở 76 nội dung.

Sau lễ khai mạc, các vận động viên bắt đầu bước vào tranh tài. Cuộc thi diễn ra sôi nổi với nhiều màn trình diễn vũ đạo đẹp mắt.

Điều đặc biệt, giải đấu có sự tham gia của nhiều gương mặt nhỏ tuổi đam mê với bộ môn khiêu vũ thể thao. Giải đấu năm nay có các nội dung dành cho lứa tuổi thiếu nhi và nhi đồng.

Nhiều em nhỏ thể hiện được tài năng của mình và được đánh giá có màn trình diễn không kém cạnh so với các anh chị.

Đây là giải đấu quan trọng nằm trong hệ thống thi đấu cấp quốc gia diễn ra hàng năm. Giải đấu cũng là dịp để các vận động viên có cơ hội giao lưu, học tập và nâng cao bản lĩnh thi đấu.

Giải đấu này là cơ sở để ban tổ chức lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham dự các giải quốc tế.

Sau những màn trình diễn sôi nổi, giải đã bế mạc vào tối cùng ngày (21/4). CLB ProG Academy giành vị trí nhất toàn đoàn với số điểm áp đảo 1.314. Xếp thứ 2 là đoàn Trung tâm VH - TT và Thể thao quận Cầu Giấy (741 điểm), đoàn Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội xếp thứ 3 với 598 điểm.

James Dương - Tiến Đạt