Nhiều tấm lòng sẻ chia với người dân Khánh Hòa bị thiệt hại do bão

Gốc
Chiều ngày 15/11, đoàn của Bộ Tài nguyên và Môi trường do ông Dương Trung Thành, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao 150 triệu đồng cho lãnh đạo Mặt trận tỉnh Khánh Hòa để ủng hộ đồng bào tỉnh Khánh Hòa khắc phục thiệt hại do cơn bão số 12.

Ông Trần Ngọc Thanh tiếp nhận ủng hộ từ đại diện Bộ TN-MT.

Ông Dương Trung Thành chia sẻ: Món quà tuy nhỏ nhưng đây chính là tấm lòng của cán bộ, công nhân viên, người lao động của toàn Bộ muốn chia sẻ một phần những mất mát, thiệt hại mà người dân tỉnh Khánh Hòa đã gánh chịu do cơn bão số 12 gây ra.

Sáng cùng ngày, ông Trần Ngọc Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã đi thăm, tặng quà đồng bào huyện miền núi Khánh Vĩnh bị thiệt hại vì bão số 12.

Ông Trần Ngọc Thanh trao quà cho các gia đình bị thiệt hại vì bão 12.

Tại đây, ông Trần Ngọc Thanh đã thăm hỏi, động viên các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, sớm ổn định đời sống. Ông Thanh đề nghị địa phương cần nhanh chóng rà soát để hỗ trợ đúng đối tượng, ưu tiên các hộ bị sập nhà, gia đình chính sách gặp nhiều khó khăn; vận động người dân khôi phục sản xuất.

Trong chuyến đi, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã tặng 50 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho các gia đình bị thiệt hại nặng vì bão lũ, tại 4 xã (Khánh Bình, Khánh Hiệp, Khánh Đông, Liên Sang).

Ông Phan Ngọc Kính, Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương chi nhánh Nha Trang trao quà cho các hộ dân bị thiệt hại bão 12.

Cũng trong chuyến đi, ông Trần Ngọc Thanh đã thăm, động viên các cán bộ, công nhân Công ty Điện lực Lâm Đồng đang hỗ trợ Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa khắc phục đường dây truyền tải điện bị hư hại vì bão ở địa bàn Khánh Vĩnh.

Cùng đi với đoàn Mặt trận tỉnh, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương chi nhánh Nha Trang đã trao 50 suất quà cho người dân 4 xã trị giá mỗi suất quà 300.000 đồng.

Văn Nhất