Nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng

Sáng 4-7, tại Lễ chào cờ tháng 7, Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng tổ chức trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an và Giấy khen của Giám đốc Công an TP cho 5 cá nhân có thành tích trong điều tra, khám phá vụ Tham ô tài sản liên quan đến CDC Đà Nẵng. Ngoài ra, Giám đốc Công an TP cũng khen thưởng nhiều tập thể và cá nhân khác có thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng thời gian qua.

Đại tá Trần Đình Liên - Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Theo đó, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký Quyết định số 4382 tặng Bằng khen cho Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (BVANTQ) Công an TP Đà Nẵng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu, hướng dẫn xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ. Đồng thời, Bộ trưởng Bộ Công an cũng có Quyết định tặng Bằng khen cho 2 tập thể là Công an phường Hải Châu 1 (Q. Hải Châu), Công an phường Hòa Hiệp Nam (Q. Liên Chiểu) và Trung tá Lê Văn Tư- Trưởng Công an xã Hòa Bắc (huyện Hòa Vang) vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đặc biệt của lực lượng Công an xã, phường, thị trấn do Bộ Công an phát động. Đây là những tập thể, cá nhân đã lập nhiều thành tích, chiến công xuất sắc góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Đại tá Phan Văn Dũng - Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích điều tra, khám phá vụ "Tham ô tài sản" liên quan đến CDC Đà Nẵng.

Cũng tại buổi lễ, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cũng đã có các Quyết định tặng Giấy khen cho 5 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong điều tra, khám phá vụ "Tham ô tài sản" liên quan đến Trung tâm kiểm soát dịch bệnh (CDC) thành phố; tặng Giấy khen cho 2 tập thể và 18 cá nhân đạt thành tích cao trong cuộc thi viết về "Gương người tốt, việc tốt", Hội thi "Điều dưỡng viên CAND giỏi", Hội thi "Điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND", Hội thi "Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi thành phố Đà Nẵng". Tặng Giấy khen cho 1 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng phong trào toàn dân BV ANTQ.

Thượng tá Nguyễn Đại Đồng - Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng trao Giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ.

MAI VINH

Nguồn CAĐN: https://cadn.com.vn/nhieu-tap-the-ca-nhan-duoc-khen-thuong-vi-co-thanh-tich-xuat-sac-trong-cong-tac-chien-dau-va-xay-dung-luc-luong-post263366.html