Nhiều thiếu nữ bị thiếu gia mới quen dọa tung clip sex

Gốc
Qua điều tra được biết, Duy đã lừa đảo nhiều cô gái vào nhà nghỉ rồi dọa tung clip sex tống tiền.

Đối tượng bị công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng với Lưu Văn Duy ((28 tuổi, ở xã Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội).

Qua mạng xã hội, Duy đã lừa đảo trên 5 cô gái để lấy nhiều tài sản có giá trị. Sau khi chiếm đoạt tình và tiền, anh ta còn dọa tung clip cảnh ân ái với các nạn nhân để khống chế.

Theo thượng úy Nguyễn Tuấn Quang - Đội trưởng đội hình sự, cơ quan điều tra đã xác định thêm nhiều bị hại khác đến từ các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Kạn.

"Duy sử dụng cùng một thủ đoạn để tạo lòng tin, chiếm đoạt tài sản của các cô gái quen qua mạng xã hội. Có nạn nhân bị anh ta lừa hàng chục triệu đồng”, thượng úy Quang nói.

Một trong số những nạn nhân bị Duy lừa đảo là Mây (quê Bắc Ninh). Năm 2014, Duy quen Mây (21 tuổi) qua mạng xã hội, dùng tên giả, khoe gia cảnh giàu có, chưa người yêu.

Nhiều thiếu nữ bị thiếu gia mới quen dọa tung clip sex - Ảnh 1

Lưu Văn Duy khi mới bị bắt.

Duy nói đang cần thuê một cô gái giả là người yêu anh ta để được bố mẹ mua cho ôtô. Chiều 13/9, gã trai ăn vận lịch sự gặp và đưa Mây về nhà ăn cơm nhưng do đã muộn Mây hẹn dịp khác.

Duy đề nghị cô để lại ví có giấy đăng ký xe máy, 200.000 đồng... "để làm tin", hôm sau sẽ trả lại. Trước khi về, Duy dặn cô gái đưa mẫu món đồ trang sức cần có để mua tặng.

Một tuần sau, Mây mang theo chiếc lắc vàng (khoảng 5 chỉ) đến đưa cho Duy làm mẫu. Sau khi gặp nhau, cô gái đã theo bạn trai vào một nhà nghỉ ở xã Phù Linh.

Tại sảnh nhà nghỉ, Duy bảo bạn gái đưa túi xách trong có lắc vàng, điện thoại rồi lên phòng chờ.

Sau đó, Duy lấy hết tài sản trong túi cất vào cốp xe máy anh ta. Lên đến phòng, Duy chủ động yêu cầu quan hệ tình dục và cô gái đồng ý. Sau khi đoạt tình Duy rủ cô ra chợ mua thức ăn về nhà nấu.

Ra đến chợ, Duy để cô gái đứng đợi ở cổng còn anh ta tìm cách bỏ trốn, tắt điện thoại. Số vàng nẫng được, hắn mang đi bán lấy tiền ăn chơi.

Xong việc, gã trai đe dọa nạn nhân phải đưa 30 triệu, nếu không cuối tháng 9 sẽ tung clip sex lên mạng.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Thu Thanh (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới