Nhím rơi trúng đầu, nhập viện nhổ được 200 chiếc lông nhọn

Gốc
Một phụ nữ người Brazil đã phải nhập viện hôm thứ Tư (15/1) vừa qua sau khi bị một con nhím rơi trúng đầu với hơn 200 chiếc lông dính trên da đầu.

Tai nạn kỳ quặc này xảy ra khi bà Sandra Nabucco đưa chú chó của mình đi dạo ở Gávea, phía nam của Rio de Janeiro, Globo.

Người phụ nữ 52 tuổi cho biết: “Đó là một cú sốc rất lớn. Tôi cảm thấy một tiếng động phía trên đầu mình và sờ lên thì hai bàn tay của tôi dính đầy gai. Tôi cảm thấy đa đầu khủng khiếp”.

Ngay sau đó, bà Sandra Nabucco đã phải nhập viện khẩn cấp để nhổ những chiếc lông nhím dính vào da đầu mình. Các bác sĩ cũng kê thuốc kháng sinh cho bà uống để tránh nhiễm trùng. Bà nói thêm: “Tôi là một phụ nữ mạnh mẽ. Nếu chú nhím rơi vào một người già hoặc em bé nào đó thì họ có thể thiệt mạng. Tôi cũng rất yêu các loài động vật”.

Số gai được nhổ ra từ trên đầu bà Sandra lên tới 200 chiếc

Người ta xác định là chú nhím rơi từ trên một cột đèn xuống. Đây cũng không phải là lần đầu tiên một con nhím rơi trúng người đi đường. Trước đó một tháng, một vận động viên cũng bị một chú nhím rơi trúng người ở Alta, Utah.

>> Bị cừu rơi trúng đầu khi lái xe

Tin nóng

Tin mới