Nhìn bàn chân đoán biết bạn có phải là người may mắn không

Gốc
Dựa vào một số đặc điểm của lòng bàn chân, ngón chân và khớp ngón chân, chúng ta có thể đoán biết được vận số may mắn của mỗi người.

1. Ngón cái thẳng hoặc vẹo

Người có ngón chân cái khỏe mạnh, vận thế rất tốt. Nếu ngón chân cái gầy nhỏ, hình dáng không ổn định, biểu thị ảnh hưởng của vận thế quá khứ, cuộc sống khó khăn, vất vả. Kích thước của ngón cái có quan hệ với vận thế quá khứ. Nếu cố gắng sống tốt, sống khoa học, luyện tập thân thể thì ngón cái sẽ ổn định.

2. Lòng bàn chân ấm hoặc lạnh

Duy trì bàn chân ấm là điều quan trọng nhất để bảo vệ sức khỏe . Người chân lạnh biểu thị nhịp sống rối loạn. Lòng bàn chân lạnh phần lớn là người có cá tính phóng khoáng. Người có bàn chân ấm, sức khỏe tốt, vận thế thịnh, gặp thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Ngược lại, nếu chân quá nóng biểu thị cơ thể đang phát bệnh. Bạn có thể cải thiện bằng cách chăm chỉ tập luyện thể thao để phòng tránh bệnh tật.

3. Tâm bàn chân (phần không tiếp xúc với đất) nông hay sâu

Nữ có tâm bàn chân rộng và sâu là vận tốt, có cuộc sống kinh tế khá ổn định. Tâm bàn chân hẹp, nông, dễ mắc bệnh, sức khỏe yếu.

4. Mu bàn chân dày hay mỏng

Nếu mu bàn chân dày thì chủ nhân có tài vận tốt, thể chất khỏe mạnh, ý chí kiên cường; mu bàn chân mỏng, ý chí bạc nhược, dễ mệt mỏi, không kiên trì theo đuổi mục đích.chia sẻ

5. Khoảng cách giữa ngón chân cái và ngón trỏ

Toàn bộ lòng bàn chân khô, ngón chân cái cách xa ngón chân trỏ biểu thị cho vận thế quá khứ đã không còn hiệu lực, vận thế hiện tại đang khó khăn. Đặc biệt, với người có lòng bàn chân rộng, bàn chân đầy đặn thì có thể có bệnh nguy hiểm đang tiềm ẩn. Một khi bệnh phát, tỷ lệ chữa khỏi rất thấp. Từ trung niên trở đi, người có lòng bàn chân thế này cần tránh vận động quá độ. Với người có ngón cái và ngón trỏ hơi xa nhau nhưng lòng bàn chân bóng, mịn thì vận thế hiện tại rất tốt, cuộc đời vui vẻ. Nếu lòng bàn chân mất độ bóng, rất khô thì vận thế tốt đang chuyển sang vận thế xấu. Người có lòng bàn chân này nên thay đổi phương thức sống để xoay chuyển vận thế.

Bình luận trên FaceBook

Nguồn: http://afamily.vn/quiz/bat-mi-van-so-may-man-o-ban-chan-cua-ban-q201312241631517216.chn

Tin nóng

Tin mới