Nhìn Gấu hôn nhẫn vô địch AWC 2019 một cách mãn nguyện mới thấy hôm nay sĩ tử thi đỗ đại học chưa phải là những người vui mừng nhất

Gốc
Chiến thắng quá cảm xúc trước Đài Bắc Trung Hoa đã giúp Việt Nam trở thành khu vực mạnh nhất thế giới bộ môn Liên Quân Mobile.

Chiến dịch AWC năm 2019 đã kết thúc hoàn hảo với Team Flash, hay ĐT Việt Nam. Gấu và đồng đội đã cống hiến cho khán giả có mặt tại Cung thể thao Tiên Sơn cũng như trên toàn quốc một trận chung kết mãn nhãn và đầy cảm xúc.

Khoảnh khắc nhà chính của Đài Bắc Trung Hoa nổ tung cũng là lúc hàng trăm ngàn người Việt Nam vỡ òa trong sung sướng. Năm ngoái, chính Team Flash đã gục ngã trong trận chung kết với người Đài Loan. Hôm nay, món nợ cuối cùng đã được trả.

Hôm nay là ngày các sĩ tử biết được điểm thi. Tuy nhiên, người vui và hạnh phúc nhất có lẽ là các chàng trai của Team Flash. Nhìn Gấu hôn mãn nguyện nhẫn kỷ niệm vô địch AWC 2019 mới thấy anh đã chờ danh hiệu này lâu lắm rồi.

ProE thì không hôn nhẫn mà hôn luôn... cúp vô địch AWC 2019. Anh là người hùng thầm lặng của ĐT Việt Nam tại giải đấu năm nay.

Harvin cũng là người có đóng góp cực lớn vào thành công của ĐT Việt Nam. Còn nhớ đầu giải đấu khi anh được bổ nhiệm làm HLV, nhiều người đã nghi ngờ tài năng của vị thuyền trưởng này. Tuy nhiên, chiếc cúp danh giá AWC 2019 là câu trả lời đanh thép.

Tập thể Team Flash, hay ĐT Việt Nam cùng nhau nâng cúp. Họ đã vượt qua một hành trình dài, từ những trận thua bất ngờ ở vòng bảng cho đến màn lội ngược dòng đầy cảm xúc trước Thái Lan Wildcard.

Cờ Việt Nam trên người ProE một lần nữa phấp phới trên sàn thi đấu tại Cung thể thao Tiên Sơn. Chắc chắn anh chàng này sẽ giữ lời hứa cầm cờ chạy quanh Tiên Sơn để ăn mừng.

PHỤNG HIẾU & MẠNH ĐĂNG