Nhìn lại chặng đường của Cao Ngân tại Next Top Model 2017

Gốc
(Kiến Thức) - Tại Vietnam’s Next Top Model 2017, Cao Ngân được mệnh danh là thánh đơ. Cô từng tỏa sáng trong thử thách chụp ảnh với trăn và chụp hình trên không.

Nhìn lại chặng đường của Cao Ngân tại Next Top Model 2017 - Ảnh 1

Cao Ngân là á quân Vietnam’s Next Top Model 2014. Đến với mùa giải năm 2017, cô gây ấn tượng ngay ở tập đầu tiên. Cụ thể, tại phần thử thách họp báo ra mắt công chúng Vietnam’s Next Top Model 2017, Cao Ngân đã có phần giới thiệu đặc biệt: “Tôi Cao Ngân sẽ trở thành Cao Ngân đơ có đẳng cấp”.

Nhìn lại chặng đường của Cao Ngân tại Next Top Model 2017 - Ảnh 2

Sự ngây ngô và vô tư của Cao Ngân cũng thể hiện rõ ở phần thi chụp hình theo cặp trên đôi cà kheo ở tập 2 khi cô đã rất nhiệt tình chỉ dẫn Hồng Xuân để cả hai có bức ảnh đẹp: “Nè, đứng chân giống chế nè. Cố lên em”.

Nhìn lại chặng đường của Cao Ngân tại Next Top Model 2017 - Ảnh 3

Sự duyên dáng và chân thật của Cao Ngân lại một lần nữa đã được ống kính quay lại ở tập 3. Cô đã miêu tả buổi quay hình bằng chất giọng miền Tây và sử dụng phong cách nhân hóa để gọi "bà lụa", "bà gió".

Nhìn lại chặng đường của Cao Ngân tại Next Top Model 2017 - Ảnh 4

Một lần nữa khán giả đã không nhịn được cười khi xem Cao Ngân và Hồng Xuân thể hiện phần thử thách quay clip ở tập 4 trong tiểu phẩm “người mẫu nghịch mùa” của hai cô gái nghịch cảnh.

Nhìn lại chặng đường của Cao Ngân tại Next Top Model 2017 - Ảnh 5

Đến phần thử thách “Disco” ở tập 4 Vietnam’s Next Top Model 2017, với những bước nhảy không mấy uyển chuyển và gương mặt hơi đơ đơ, Cao Ngân cũng đã làm cho khán giả cười té ghế. Tuy nhiên, qua 4 tập, cô liên tục đứng trước nguy cơ bị loại.

Nhìn lại chặng đường của Cao Ngân tại Next Top Model 2017 - Ảnh 6

Ở tập 5, “Thánh đơ” Cao Ngân chứng tỏ rằng cô không sợ bất cứ một cái gì kể cả ma và trăn. Khi vượt qua các thử thách của chương trình, chân dài trở thành thủ lĩnh nhà chung.

Nhìn lại chặng đường của Cao Ngân tại Next Top Model 2017 - Ảnh 7

Để chứng minh cho giám khảo Nam Trung là mình không phải may mắn mới chiến thắng, ở tập 6, Cao Ngân thể hiện hết sức để có được những tấm hình đẹp nhất. Tuy nhiên, sự tiến bộ đó vẫn chưa làm Nam Trung “thỏa mãn”. Anh còn muốn nhiều hơn ở Cao Ngân.

Nhìn lại chặng đường của Cao Ngân tại Next Top Model 2017 - Ảnh 8

Ở tập 7, “Thánh đơ” Cao Ngân rơi vào top nguy hiểm cùng Lại Thanh Hương, Cao Thiên Trang và Chà Mi. Ở thử thách, tuy mặc một chiếc váy bó sát hơi khó trong việc di chuyển nhưng Cao Ngân là thí sinh đã có phần biểu diễn tốt nhất và an toàn.

Nhìn lại chặng đường của Cao Ngân tại Next Top Model 2017 - Ảnh 9

Ở tập 8, với thử thách “Chụp hình trên không”, Cao Ngân không sợ độ cao nên tạo những dáng ngã người ra sau rất nguy hiểm khiến cô suýt rơi xuống dưới nếu không có dây bảo hộ. Giám khảo Nam Trung đã tỏ ra rất thích thú với phần thể hiện lần này của Cao Ngân.

Nhìn lại chặng đường của Cao Ngân tại Next Top Model 2017 - Ảnh 10

Ở tập 11, tuy có nhiều thời gian để học thoại hơn các thí sinh khác nhưng Cao Ngân vẫn không thể tránh khỏi tình trạng đọc sai thoại. Để có được một TVC hoàn chỉnh, cô đã phải làm đi làm lại rất nhiều lần vì liên tục bị vấp thoại. Thể hiện không tốt, Cao Ngân dừng chân ở top 5.

Nhìn lại chặng đường của Cao Ngân tại Next Top Model 2017 - Ảnh 11

Chung kết Vietnam’s Next Top Model 2017, Cao Ngân trở lại. Tuy nhiên, hình ảnh Cao Ngân gầy trơ xương, thiếu sức sống trên truyền hình vấp phải ý kiến trái chiều. Trước những lời chế giễu của cư dân mạng, Cao Ngân tiết lộ cô gặp vấn đề về sức khỏe trong đêm chung kết.

Nhìn lại chặng đường của Cao Ngân tại Next Top Model 2017 - Ảnh 12

Cao Ngân từng gặp cướp, bị ngã dẫn đến gãy xương và dập phổi sau cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2014. Vì tai nạn này, cô từng có ý định bỏ nghề người mẫu. Gần đây, Cao Ngân bị sụt cân và đang cố gắng tăng cân trở lại.

Thu Cúc (Ảnh: BTC)

Tin nóng

Tin mới