Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu yêu nhau trong 2 năm qua nhưng công khai vào tháng 10/2016. Cả hai nhiều lần giận nhau nhưng vẫn gắn bó cho đến nay.

Nhin lai chang duong hen ho cua Ho Quang Hieu - Bao Anh - Anh 1

Đầu tháng 1/2016, Bảo Anh bị bắt gặp qua đêm tại nhà Hồ Quang Hiếu, khiến cộng đồng mạng xôn xao nghi vấn cả hai đang hẹn hò. (Ảnh: Zing)

Nhin lai chang duong hen ho cua Ho Quang Hieu - Bao Anh - Anh 2

Trước tin đồn yêu Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu chia sẻ, anh và nữ ca sĩ chỉ là bạn bè thân thiết. Vì chơi thân với em gái anh nên việc ngủ lại của Bảo Anh không có gì đặc biệt. (Ảnh: Zing)

Nhin lai chang duong hen ho cua Ho Quang Hieu - Bao Anh - Anh 3

Sau đó, Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu không ít lần lộ bằng chứng là một cặp qua hình ảnh các chuyến du lịch. (Ảnh: Dân Việt)

Nhin lai chang duong hen ho cua Ho Quang Hieu - Bao Anh - Anh 4

Vào tháng 10/2016, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu bất ngờ công khai mối quan hệ. Thời điểm này, cả hai đã yêu nhau được hơn một năm. (Ảnh: FBNV)

Nhin lai chang duong hen ho cua Ho Quang Hieu - Bao Anh - Anh 5

Theo lời Bảo Anh, cả hai nảy sinh tình cảm từ những chuyến lưu diễn cùng nhau. Thời điểm này, Hồ Quang Hiếu là người ở bên động viên cô vượt qua chuyện buồn. (Ảnh: FBNV)

Nhin lai chang duong hen ho cua Ho Quang Hieu - Bao Anh - Anh 6

Cũng dành nhiều tình cảm cho nam ca sĩ nhưng Bảo Anh phải mất một thời gian mới mở lòng và chính thức yêu. Về quá khứ từng qua một lần đò của Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh cho hay, cô không bận tâm. (Ảnh: Zing)

Nhin lai chang duong hen ho cua Ho Quang Hieu - Bao Anh - Anh 7

Sau khi công khai, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu thoải mái xuất hiện bên nhau. Trong ảnh, nam ca sĩ tình tứ nắm tay tiễn bạn gái đi lưu diễn. (Ảnh: Zing)

Nhin lai chang duong hen ho cua Ho Quang Hieu - Bao Anh - Anh 8

Không còn phải giấu kín chuyện tình cảm với công chúng, nam ca sĩ “Không cảm xúc” cảm thấy nhẹ nhõm hơn. (Ảnh: Dân Việt)

Nhin lai chang duong hen ho cua Ho Quang Hieu - Bao Anh - Anh 9

Chuyện tình của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh được người hâm mộ hết mực ủng hộ khi cả hai được xem là cặp đôi trai tài gái sắc của làng âm nhạc Việt. (Ảnh: Dân Việt)

Nhin lai chang duong hen ho cua Ho Quang Hieu - Bao Anh - Anh 10

Bảo Anh và bạn trai cùng có sở thích là đi du lịch. Trong các chuyến lưu diễn, cặp đôi thường xuyên tranh thủ đi chơi. (Ảnh: FBNV)

Nhin lai chang duong hen ho cua Ho Quang Hieu - Bao Anh - Anh 11

Biết Bảo Anh còn trẻ và nhiều hoài bão, Hồ Quang Hiếu cho hay anh sẽ chờ đến thời điểm thích hợp để kết hôn. (Ảnh: FBNV)

Nhin lai chang duong hen ho cua Ho Quang Hieu - Bao Anh - Anh 12

Từ khi hẹn hò, cặp đôi không ít lần xảy nhau mâu thuẫn. Vào cuối tháng 1 vừa qua, cả hai bất ngờ có những lời bóng gió chê trách nhau. (Ảnh: FBNV)

Nhin lai chang duong hen ho cua Ho Quang Hieu - Bao Anh - Anh 13

Trước tin đồn tình cảm rạn nứt, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh từ chối bình luận. Nữ ca sĩ cho biết, chia sẻ trên Facebook chỉ là cách cô thể hiện quan điểm về tình yêu. (Ảnh: FBNV)

Nhin lai chang duong hen ho cua Ho Quang Hieu - Bao Anh - Anh 14

Tuy nhiên, đầu tháng 2 vừa qua, cặp đôi khoe ảnh du lịch ở quốc đảo Guam xóa tan tin đồn tình cảm rạn nứt. (Ảnh: FBNV)