Nhịp đập Thị trường 02/12: HAG “ăn” lệnh khủng, VN-Index tăng hơn 5 điểm

Gốc
Thị trường hiện đang có những nhịp bứt phá phục hồi mạnh mẽ, khi chỉ sau 15 phút mở cửa, VN-Index đã tăng 5.06 điểm, hiện đã lên lại mốc 575.47 điểm. HNX-Index cũng đang duy trì vị thế tăng điểm của mình khi đang đứng ở 80.38 điểm, tăng 0.12 điểm so với mốc tham chiếu.

Phiên giao dịch mở cửa chứng kiến sự nỗ lực phục hồi chỉ số của bộ tứ BVH, BID, VIC,VCB. Trong đó hiện dang dẫn dầu về tốc độ bức phá là BVH với mức tăng 1,500 đồng. Bên cạnh đó, có một số mã đang có tốc độ tăng khá nổi bật như BMP, FPT, SBT, SSI cũng đang có mức tăng khá tốt.

Nhưng nổi bật nhất trên thị trường hiện giờ là HAG với mức tăng 500 đồng và cầu mua đang tăng với khối lượng khớp lệnh lớn, tạm thời cao nhất trên hai sàn, đạt hơn 2.5 triệu đơn vị. Chưa kể đến cổ phiếu này cũng đang được khối ngoại mua mạnh.

Nhịp đập Thị trường 02/12: HAG “ăn” lệnh khủng, VN-Index tăng hơn 5 điểm - Ảnh 1

Khối lượng khớp lệnh của HAG từ đầu phiên. Nguồn: VietstockTrader

Độ mở thị trường khá rộng với 159 mã tăng giá và chỉ có 38 mã giảm (6 mã kịch sàn), trong đó số lượng mã tăng giá đang biến động tăng dần. Tuy nhiên số lượng mã đứng giá hoặc không giao dịch lại chiếm số lượng lớn, 479 mã, cho thấy tâm lý e ngại vẫn còn đè nặng lên nhà đầu tư sau những nhịp giảm sâu vừa qua.

Tin nóng

Tin mới