Nhịp sống Facebook: K+ khuyến mãi gói HD+, HTC 8X xuất hiện trong “Cô dâu đại chiến 2”

Gốc
ICTnews - Sát Tết, mọi hoạt động trở nên cấp tập hơn khi K+ mở thêm một chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua thiết bị và đăng ký gói thuê bao HD+. Trong lúc đó, HTC có một cách đánh bóng hình ảnh chiếc điện thoại 8X tuyệt vời nhờ “Cô dâu đại chiến 2”.

VinaPhone

VinaPhone trưng bày 4 món ăn truyền thống ngày Tết Việt Nam.

Rất đơn giản nhưng VinaPhone vẫn khiến các khách hàng thân thiết hoan hỷ với hình ảnh 4 món ăn truyền thống trên mâm cỗ ngày Tết Việt Nam. 4 món này là bánh chưng, dưa hành, canh nấm và thịt gà luộc. Tết rôm rả thế này các thuê bao VinaPhone hứa hẹn sẽ được khuyến mãi hậu hĩnh.

Viber

Viber cho ra đời bộ sticker đồ ngọt.

Cũng liên quan đến đồ ăn, hôm nay Viber giới thiệu bộ sticker đồ ngọt trông rất hấp dẫn trên Facebook gồm toàn bánh mứt kẹo. Bộ sticker này sẽ giúp chúng ta “ngụp lặn” trong đồ ăn, thức uống dịp Tết này.

ViettelStore

ViettelStore xác định mức độ cuồng công nghệ qua 12 chòm sao Horoscope.

Những ngày cuối năm cận Tết, ViettelStore có nhã hứng “bói toán” chiêm tinh cho các fan. Cụ thể, mức độ cuồng công nghệ của mỗi người khác nhau dựa trên sự phân chia 12 chòm sao Horoscope. Theo như bảng trên, những người thuộc chòm sao Song Tử, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã và Thủy Bình cuồng công nghệ nhất (5 sao), người thuộc chòm sao Cự Giải kém nhiệt tình nhất (1 sao). Vụ chiêm tinh này khiến các fan có dịp tranh luận om sòm.

Intel Việt Nam

Intel giới thiệu thêm về “bộ đồ Bunny” trong buồng sạch.

Trong chuyên mục “Bạn có biết”, Intel giới thiệu bộ đồ trắng bọc toàn thân mà mọi người thường thấy các kỹ thuật viên Intel mặc bên trong nhà máy thường được gọi là “bộ đồ Bunny”. “Bộ đồ Bunny” là trang phục mặc trong các buồng sạch nghiên cứu hoặc sản xuất, nơi môi trường được kiểm soát chặt chẽ mức độ nhiễm khuẩn.

Truyền hình K+

K+ mở thêm chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua trọn gói thiết bị HD+, giảm 1.000.000 đồng.

K+ vừa mở thêm một chương trình khuyến mãi ngắn ngày, chỉ từ nay đến hết 30/1, dành cho khách hàng mua mới trọn bộ thiết bị và thuê bao gói kênh HD+. HD+ là gói kênh cao cấp nhất của K+ với 75 kênh SD và 10 kênh HD. Như vậy, nếu mua trọn bộ thiết bị và thuê bao HD+ thời hạn 12 tháng vào thời điểm hiện nay, khách hàng sẽ thanh toán tổng cộng 4.240.000 đồng (phí thuê bao 270.000 đồng/tháng).

Trước đó, K+ cũng khuyến mãi 1.000.000 đồng đối với khách hàng đăng ký thuê bao Premium+, giá trọn bộ thiết bị chỉ 500.000 đồng.

Samsung Việt Nam

Điện thoại Galaxy Trend Plus còn khuyến mãi gói bảo hiểm 3.990.000 đồng đến 31/1.

Samsung đang nhắc nhở các khách hàng rằng chiếc smartphone Galaxy Trend Plus vẫn còn khuyến mãi gói bảo hiểm AmTrust trị giá 3.990.000 đồng đến ngày 31/1 và sẽ là sự lựa chọn thích hợp để sắm sửa cho ngày Tết. Galaxy Trend Plus mới ra đời chưa lâu và được coi là đối thủ xứng tầm của Nokia Lumia 525.

Zalo

Zalo giới thiệu tính năng cài đặt riêng tư trên Zalo.

Nếu cảm thấy khó chịu vì tin nhắn rác hay tin nhắn quấy rối phiền phức từ những người lạ, bạn có thể sử dụng tính năng cài đặt riêng tư như Zalo giới thiệu.

HTC Việt Nam

HTC 8X xuất hiện trong phim “Cô dâu đại chiến 2”.

HTC có dịp khoe một cảnh quay trong phim “Cô dâu đại chiến 2”, phim Tết đang rất nóng hiện nay, khi “Trưởng hội quả phụ áo đen” do diễn viên Lê Khánh đóng sử dụng chiếc điện thoại HTC 8X. Đúng là một cách quảng cáo tuyệt vời dành cho HTC 8X. HTC 8X đang có giá 4.450.000 đồng.

Tin nóng

Tin mới