ICTnews - Ngày 8/3 là dịp để Samsung và LG tặng vỏ bao máy và bộ mỹ phẩm Shiseido cho khách mua hàng, cũng là dịp để K+ phát sóng trở lại talkshow “Đến Từ Sao Kim”.

Viettel niêm yết giá điện thoại V8508 và V8507

Viettel niêm yết giá của 2 mẫu điện thoại bình dân mới ra mắt là V8508 và V8507.

2 mẫu smartphone giá rẻ mới ra mắt của Viettel là V8508 và V8507 hiện nay đã có bán tại các cửa hàng, siêu thị của Viettel trên toàn quốc. Viettel cũng mới thông báo giá trên fanpage, chiếc V8508 giá chỉ 1.750.000 đồng trong khi chiếc V8507 giá 2.300.000 đồng.

FPT chiếu clip giới thiệu Tam hậu 2013

FPT vừa đăng lên một đoạn clip ngắn giới thiệu khá kỹ về Tam hậu của Tập đoàn trong năm 2013, nghĩa là những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua. Năm nay người được danh hiệu Hoa hậu của FPT là Trưởng Ban đảm bảo chất lượng, anh Nguyễn Hoàng Minh.

VTVcab giới thiệu lịch chiếu phim có “Kim Tan”

VTVcab giới thiệu lịch chiếu phim có “Kim Tan”.

Nếu là khán giả hâm mộ anh chàng diễn viên Lee Min Ho, người vào vai Kim Tan cực kỳ được yêu thích trong phim “Người thừa kế”, bạn chắc hẳn sẽ muốn xem thêm bộ “Nàng ngốc và quân sư” phát sóng 23 giờ hàng ngày trên kênh VTVcab 7 - D Dramas, bắt đầu từ 3/3.

HTC kể câu chuyện CEO Peter Chou đi nhờ xe đến MWC 2014

HTC kể câu chuyện CEO Peter Chou đến MWC 2014 vừa qua bằng cách đi nhờ xe.

Hôm nay HTC mới kể một câu chuyện thú vị về ngày CEO Peter Chou đi dự Đại hội Di động Thế giới (MWC) 2014. Số là chiếc taxi của ông bị kẹt xe giữa đường phố Barcelona và ông phải xuống đi nhờ một người đi đường chạy xe máy Honda Scoopy để đến Hội nghị kịp thời. Người đi đường tốt bụng ấy cũng không nhận phí đi nhờ từ CEO HTC, và đến giờ HTC vẫn đang phát đi thông điệp tìm kiếm lại vị ân nhân này.

FPT Shop tặng Shiseido cho khách hàng mua Vaio nhân ngày 8/3

FPT Shop hứa hẹn tặng bộ mỹ phẩm Shiseido cho khách hàng mua Vaio nhân ngày 8/3.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, FPT Shop công bố sẽ tặng bộ mỹ phẩm Shiseido cho 1.000 khách hàng đầu tiên mua máy tính xách tay Vaio màu trắng hoặc màu hồng, những thiết bị mang nét nữ tính dành cho phái đẹp. Thời hạn của chương trình kéo dài đến 23/3.

K+ phát sóng talkshow “Đến Từ Sao Kim” số 8/3

Talkshow “Đến Từ Sao Kim” trở lại trên K+ với số đặc biệt cho ngày 8/3.

Talkshow “Đến Từ Sao Kim” trở lại trên K+ vào 20 giờ tối thứ Tư (5/3) với số đặc biệt cho ngày 8/3. Đây là chương trình đối thoại giúp rút ngắn khoảng cách giữa 2 phái nhưng được thay đổi diện mạo hoàn toàn mới.

Samsung tặng vỏ bao máy cho khách hàng mua Note 3

Samsung tặng vỏ bao máy nữ tính cho khách hàng mua Galaxy Note 3 dịp 8/3.

Để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Samsung sẽ dành tặng một vỏ bao da (flip cover) nữ tính, ví dụ như in hình trái tim, cho khách hàng mua điện thoại Galaxy Note 3. Thời hạn của chương trình quà tặng này sẽ còn kéo dài đến ngày 10/3.

LG xử nghiêm những trường hợp gian lận trong chương trình 8/3

Những hành vi gian lận trong chương trình “Yêu thương người phụ nữ của bạn theo cách LG” sẽ bị xử nghiêm.

LG tuyên bố sẽ loại tất cả những bài thi gian lận sử dụng kỹ thuật hack tài khoản để tăng lượng like trong chương trình “Yêu thương người phụ nữ của bạn theo cách LG”. Nếu tham gia một cách đường hoàng, các thành viên fanpage sẽ có cơ hội nhận bất kỳ chiếc smartphone nào mình thích.