ICTnews - Một bộ sticker độc đáo và thú vị vừa được Viber cho ra mắt, đó là những hình ảnh “troll” đã quá quen thuộc của 9GAG hay các trang ảnh chế khác của cư dân mạng.

HTC vẽ One M8 trên cappuccino

HTC vẽ siêu phẩm One M8 trên cappuccino.

Nghệ thuật vẽ sữa trên những cốc cà phê cappuccino được HTC tận dụng để làm đẹp cho hình ảnh chiếc điện thoại One M8. Đây đang là sản phẩm mũi nhọn của HTC.

Lenovo sắp ra mắt mẫu tablet mới 7 inch

Một mẫu tablet mới màn hình 7 inch được Lenovo hứa hẹn cho ra mắt thời gian tới.

Fanpage của HTC hứa hẹn rằng hãng này đang chuẩn bị cho ra mắt một mẫu tablet mới màn hình 7 inch. Theo tìm hiểu thì Lenovo còn định tung ra thị trường cả loạt máy tính bảng giá rẻ kích cỡ từ 7 đến 10 inch, cụ thể là máy A7-50, A8 và A10.

Microsoft thêm chức năng tìm ảnh tương tự cho Bing

Microsoft dành thời gian giới thiệu chức năng tìm ảnh tương tự cho Bing.

Mạng tìm kiếm Bing của Microsoft mới đây vừa có thêm chức năng tìm kiếm ảnh tương tự Image Match trong mục tìm kiếm ảnh Bing Image. Chức năng này bên Google được thực hiện bằng cách kéo thả ảnh cần tìm tương đương vào khung text.

LG làm infographic về G2 Mini

Infographic về LG G2 Mini giới thiệu những ưu điểm nổi trội cho người dùng.

Một infographic khá đẹp mắt của mẫu smartphone G2 Mini vừa được LG công bố, trong đó giới thiệu qua những ưu điểm nổi trội nhất. Ví dụ, G2 Mini nhỏ gọn hơn nên thuận tiện khi sử dụng một tay, màn hình chiếm 71% diện tích máy (tỷ lệ kích cỡ màn hình cao nhất trong sản phẩm cùng phận khúc) hay pin có thời lượng khá tốt là 9 giờ.

Zalo hướng dẫn cách bỏ chặn bạn bè xem nhật ký

Zalo hướng dẫn cách gỡ bỏ chặn bạn bè xem nhật ký.

Ngày nghỉ lễ, Zalo hướng dẫn từng bước cho các thành viên trong fanpage cách gỡ bỏ chặn bạn bè xem nhật ký và hoạt động cá nhân của bạn. Việc chặn này là một quyền riêng tư cần thiết nhưng đôi khi bạn cũng có thể sử dụng nhầm lẫn.

Viber có thêm sticker “troll”

Những sticker “troll” phổ biến nhất đã có mặt trên Viber và miễn phí cho phiên bản desktop.

Những hình ảnh “troll” nổi tiếng trên 9GAG hay các trang cộng đồng ảnh chế khác nay đã được Viber làm thành sticker cho người sử dụng ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí này. Phiên bản máy tính để bàn sẽ được tải miễn phí như thông lệ.