NHM Saigon Heat: Bị Stephen Curry 'nhập' hay sao mà ném ghê vậy Torian Graham ơi!

Gốc
Đó chính là những suy nghĩ hiện tại của NHM Saigon Heat ngay sau chiến thắng lội ngược dòng kinh điển cùng màn trình diễn không tưởng của Torian Graham tại nhà thi đấu Doumen Gymnasium của Macau Wolf Warriors.

Torian Graham chắc chắn là người hùng mới trong mắt người hâm mộ Saigon Heat sau trận đấu ngày hôm nay(16/1). Anh đóng góp 45 điểm, 11 rebounds cùng 3 kiến tạo trong chiến thắng 103-95 trên sân nhà của Macau Wolf Warriors, đội bóng được đánh giá cao hơn Saigon Heat ở thời điểm hiện tại.

Chiến thắng vô cùng kịch tích và thực sự là cần thiết đối với Saigon Heat ở thời điểm hiện tại, Torian Graham hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu MVP của trận đấu.

Đặc biệt trong số 45 điểm của "Stephen Curry" phiên bản Saigon Heat có được ngày hôm nay, Graham dứt điểm thành công tới 10/16 cú ném 3 điểm, hiệu suất ghi điểm đạt 61%. Một màn trình diễn không thể chê vào đâu được của chàng cầu thủ 26 tuổi này. Ngay sau tiếng còi chung cuộc trận đấu kết lên, hội nhóm những cổ động viên Saigon Heat đã không ngừng chia sẻ cảm xúc hạnh phúc của mình và liên tục gọi tên Torian Graham.

Biết ngay là Stephen Curry giả dạng mà, quả hợp đồng với Torian Graham hời rồi. Một trong những tấm ảnh chế của CĐV Saigon Heat.

Chiến thắng ngày hôm nay sẽ chính thức chấm dứt quãng thời gian lọc fan của Saigon Heat?

Một ước mơ vô cùng "giản đơn".

Vâng, vẫn là Stephen Curry, người được đánh giá ngang ngửa với Torian Graham ngày hôm nay.

Sau 4 trận thua trong chuỗi 5 trận đầu tiên, lần đầu tiên người hâm mộ Saigon Heat hạnh phúc tới như vậy.

Đúng thật hôm nay là ngày của Torian Graham, thế nhưng nếu muốn đi xa và đi sâu tại ABL 10, các cầu thủ khác vẫn cần phải thay đổi.

Cảm xúc gáy sau giờ chắc chắn là điều hạnh phúc nhất của người hâm mộ thể thao sau mỗi chiến thắng.

Giờ còn nghi ngờ nữa không đây?

Ai cũng có chung một cảm xúc sau chiến thắng kinh điển ngày hôm nay của các "Ông 30".

Người người gọi tên Torian Graham!

Sau chiến thắng tràn đầy cảm xúc này, toàn đội Saigon Heat sẽ sớm trở về Việt Nam để chuẩn bị cho trận đón tiếp Formusa Dreamers vào ngày 18/1 tới đây trên sân nhà CIS. Một trong những trận đấu đáng mong chờ bởi sự trở lại của cựu HLV Saigon Heat - Ông Kyle Julius, người đang nắm giữ chức vụ thuyền trưởng của đội bóng tới từ Đài Loan.

HUY PHẠM

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/nhm-saigon-heat-bi-stephen-curry-nhap-hay-sao-ma-nem-ghe-vay-torian-graham-oi-40202016122119455.htm