Nhờ đóng vai khó, Ngân Quỳnh “ẵm” giải thưởng 100 triệu đồng

Gốc
Ngỡ tưởng với nhân vật khá “khoai” - ca sĩ Nhật Mayumi Istuwa - sẽ làm khó Ngân Quỳnh, nhưng với sự đầu tư thời gian và công sức tập luyện, cô đã chinh phục giám khảo và khán giả với phần biểu diễn vô cùng xúc động và giành chiến thắng trong show 6 Gương mặt thân quen một cách ngoạn mục.

Ngân Quỳnh đã thể hiện tâm trạng và cảm xúc khi hóa thân thành Mayumi Istuwa.

Sau một tuần luyện tập vất vả, 6 thí sinh đã trở lại trong show 6 Gương mặt thân quen và mang lại cho khán giả những tiết mục biểu diễn ấn tượng.

Vương Khang là người mở màn với sự hóa thân thành nam danh ca Bằng Kiều. Có lẽ phần thi của Vương Khang luôn được khán giả và ban giám khảo chờ đợi nhất vì luôn mang đến những sự bất ngờ và những tràng cười cho khán giả.

Nếu tuần trước anh xuất hiện màu mè với trang phục kimono khi “thủ vai” Thành Lộc thì tuần này lại vô cùng đĩnh đạc, tự tin khi trình diễn ca khúc “Thao thức vì em” trong vai Bằng Kiều.

Cũng da diết, lãng mạn, tình cảm y như bản chính, kể cả những nốt luyến láy ở cuối bài, Vương Khang đã chinh phục ba vị giám khảo. Mỹ Linh còn ngẫu hứng song ca cùng Bằng Kiều trên sân khấu Gương mặt thân quen một đoạn trong ca khúc “Trái tim không ngủ yên” khiến khán phòng thêm rộn rã.

Vương Khang đóng vai Bằng Kiều trên sân khấu Gương mặt thân quen.

Dường như không để lỡ cơ hội được song ca cùng Bằng Kiều, giám khảo Hoài Linh cũng ngẫu hứng cất giọng “Một ngày mùa đông” với thí sinh và đánh giá Vương Khang đã có màn hóa thân rất thành công.

Sau sự xuất hiện của Bằng Kiều, ca sĩ Nhật Mayumi Istuwa với sự đóng vai của Ngân Quỳnh đã mang lại những giây phút xúc động cho khán giả. Khi bấm chọn nhân vật vào tuần trước, Ngân Quỳnh đã vô cùng lo lắng vì cô không có lợi thế khi đóng vai và hát các ca khúc nước ngoài, đặc biệt là ca khúc tiếng Nhật.

Bỏ khá nhiều thời gian tập luyện và tìm hiểu về nhân vật, Ngân Quỳnh đã rất thành công khi thể hiện bài hát Ai no shinkirou (Sa mạc tình yêu) trên sân khấu. Từng cử chỉ, điệu bộ, tâm trạng đều được Ngân Quỳnh thể hiện đúng y phiên bản chính, khiến khán giả chăm chú lắng nghe và vô cùng xúc động trước phần thể hiện tình cảm này.

Bộ 3 giám khảo đã dành cho Ngân Quỳnh nhiều lời khen. Mỹ Linh khuyên Ngân Quỳnh nên tự hào về phần trình diễn vô cùng ấn tượng và thành công của cô hôm nay. Còn Đức Huy thì bị mê mẩn bởi phần trình diễn quá giàu cảm xúc của Ngân Quỳnh.

Hóa thân thành nữ ca sĩ sexy nhất thế giới Britney Spears với bài hát Toxic, từ trước đêm thi, Mi-A đã rất thích thú và hào hứng vì đây là thần tượng của cô và được mọi người nhận xét có khá nhiều điểm tương đồng với Mi-A, đặc biệt là ở phần có những màn vũ điệu bốc lửa trên sân khấu.

Britney Spears trong màn hóa thân của MiA.

Tiết mục của MiA có sự phụ họa đắc lực của dàn vũ công và đã mang đến cho khán giả phần trình diễn sôi động. Tuy nhiên, có lẽ do dư âm chiến thắng ở tuần trước vẫn còn và việc lo lắng làm sao để có tiết mục ấn tượng hơn đêm thi trước, nên MiA bị căng thẳng và có phần thi chưa thực sự thành công.

Được coi là hotboy của show 6, Minh Thuận đã xuất sắc vượt qua thử thách khi hóa thân thành Noo Phước Thịnh. Anh đã tập trung luyện tập vào khả năng hát giọng gió rất đặc biệt của Noo, vì xác định vũ đạo không phải là thế mạnh của mình.

Được đánh giá là người luôn có khả năng thích ứng trong mọi tình huống, với mọi vai diễn kể cả nam lẫn nữ, nên Minh Thuận cũng đã hoàn thành xuất sắc phần thi và nhận được nhiều lời tán thưởng của ban giám khảo cũng như khán giả.

Và tiết mục được mong chờ trong show 6 đã không làm mọi người thất vọng, khi hình tượng sexy, bốc lửa của nữ ca sĩ nhạc rock Shakira đã được Vy Oanh thể hiện thành công. Với màn múa bụng điêu luyện không kém bản chính, Vy Oanh đã thu hút mọi ánh nhìn, trong từng động tác và cách di chuyển trên sân khấu.

Sau tiết mục, ban giám khảo và các thí sinh đã cùng ngẫu hứng nhảy điệu múa bụng với Vy Oanh khiến cả khán phòng thêm sôi động.

Vũ điệu bốc lửa, cùng màn múa bụng điêu luyện của Vy Oanh.

Với màn hóa thân thành ca sĩ Khắc Triệu thể hiện ca khúc “Tình hờ”, Hoài Lâm đã thể hiện thành công thần thái của một bậc tiền bối lớn hơn mình nhiều tuổi. Do vừa đánh trống vừa hát nên phần trình diễn của Hoài Lâm được đánh giá là chưa trọn vẹn, không thành công như những đêm thi trước.

Tin nóng

Tin mới