Nhờ người đàn ông này, Huyền My chưa bao giờ trễ hẹn như Kỳ Duyên

Gốc
Huyền My cho biết, bố cô là người rất khắt khe trong chuyện giờ giấc, cho nên chuyện trễ hẹn là điều chẳng bao giờ xảy ra trong gia đình cô.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Huyền My đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện cuộc sống hiện tại của cô kể từ sau khi giành giải Á hậu Việt Nam 2014. Theo đó, cô gái xinh đẹp này cho biết, cô không có bí quyết gì để luôn là một cái tên "hot" với công chúng sau 2 năm giữ danh hiệu Á hậu. Đó chỉ là những điều mà bố mẹ luôn dạy cô từ khi còn rất nhỏ. Bố mẹ luôn nhắc nhở rằng khi giao tiếp, khi làm việc phải luôn đúng giờ, khi nói chuyện phải nhìn vào mắt người đối diện, bắt tay thì phải như thế nào…

Nhờ người đàn ông này, Huyền My chưa bao giờ trễ hẹn như Kỳ Duyên - Ảnh 1

Nhờ người đàn ông này, Huyền My chưa bao giờ trễ giờ như Kỳ Duyên.

Khi đã là Á hậu, khi đi làm, Huyền My không được phép đổ lỗi cho bất cứ hoàn cảnh, sự việc nào ngoài việc tự nhìn nhận lại bản thân.

Chia sẻ về sự cố muộn giờ của Hoa hậu Kỳ Duyên trong cuộc họp báo hôm 5/7 vừa qua, Huyền My cho biết, cô có nghe người đẹp Nam Định chia sẻ là make up bị muộn, và cũng do trời mưa, đường tắc nên đến muộn. Á hậu không có thói quen phán xét người khác nên xin phép không bình luận gì về việc này.

Đồng thời, Huyền My khẳng định, cô không bao giờ được phép muộn giờ, đó là quy tắc mà bố mẹ luôn dạy cô. Bố cô có thời gian dài sống và làm việc tại Đức nên cách làm việc của ông cũng rất nghiêm khắc. Bố rất khắt khe trong việc giờ giấc. Nếu cô hay mẹ mà muộn giờ, dù chỉ một chút thôi là bố cô sẽ không vui hoặc có thể sẽ bực và cáu. Chính vì thế, việc trễ giờ gần như 1 điều cực kỳ hy hữu trong gia đình Huyền My.

Nhờ người đàn ông này, Huyền My chưa bao giờ trễ hẹn như Kỳ Duyên - Ảnh 2

Nhờ bố mà Á hậu Huyền My chưa bao giờ trễ hẹn.

Mặc dù đã sắp hết nhiệm kỳ Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhưng đến thời điểm hiện tại, cái tên Huyền My vẫn chưa bao giờ hết hot. Đặc biệt, càng ngày, người đẹp càng gây được thiện cảm với công chúng bằng sự hoàn thiện bản thân cả về nhan sắc lẫn chuyên môn.

Tin nóng

Tin mới