Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nhóm 4 du khách Hà Nội bị sóng cuốn khi tắm biển Mũi Né, 2 người tử vong

Trong lúc tắm biển Mũi Né, nhóm du khách bị sóng biển cuốn ra xa, nhưng chỉ 2 người được cứu sống, 2 người còn lại tử vong và được phát hiện cách vị trí ban đầu khoảng 50m.

Chiều nay (14/5), cơ quan chức năng TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể 2 nạn nhân đuối nước khi tắm biển ở Mũi Né, cho gia đình các nạn nhân lo hậu sự.

Khu vực nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Đ.P

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 13/5, nhóm du khách gồm 3 nam 1 nữ đến từ TP Hà Nội sau khi đi tham quan nhiều nơi trên địa bàn TP Phan Thiết thì ghé đến tắm biển ở khu vực bãi Đá Ông Địa, biển Mũi Né, TP Phan Thiết.

Khoảng 30 phút sau, nhóm du khách này bị sóng biển cuốn ra xa, người dân phát hiện nên hô hoán ứng cứu.

Ngay sau đó, người dân và lực lượng cứu hộ đã bơi ra cứu được 2 người, 2 người còn lại mất tích.

Sau 2h tìm kiếm, lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể của 2 du khách, cách vị trí gặp nạn khoảng 50m. Nạn nhân được xác định là anh Ngô Ngọc Q. (31 tuổi) và Phạm Hồng H. (30 tuổi).

Người dân hỗ trợ sơ cứu cho một người được cứu vớt trong nhóm du khách. Ảnh: Đ.P

Nhóm du khách trên từ Hà Nội đến Mũi Né hôm 12/5, dự kiến sau khi tham quan một số điểm du lịch tại TP Phan Thiết sẽ trở về vào ngày 15/5, tuy nhiên khi tắm biển thì gặp nạn.

Quang Hưng

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/nhom-4-du-khach-ha-noi-bi-song-cuon-khi-tam-bien-mui-ne-2-nguoi-tu-vong-2019431.html