Nhóm bạn thân toàn diễn viên, người mẫu xinh đẹp của Lan Ngọc

Gốc
Trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ nhiều hình ảnh của cô và nhóm bạn thân gồm các diễn viên, người mẫu xinh đẹp như Thùy Anh, Lan Phương, Thoại Tiên.

Lan Ngọc, Phương Lan, Thùy Anh và Thoại Tiên từng chia sẻ nhiều hình ảnh làm mặt xấu hài hước.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ loạt hình ảnh của cô và bạn bè. Cô "tag" tên nhóm bạn thân gồm diễn viên Thùy Anh, Phương Lan và người mẫu Thoại Tiên.

Nữ diễn viên 29 tuổi thường đăng ảnh bốn người đang tụ tập vui vẻ. Trong nhóm, Lan Ngọc là người lớn tuổi nhất (1990) và diễn viên Thùy Anh nhỏ tuổi nhất (1995). Diễn viên Mối tình đầu của tôi chú thích dí dỏm: "Nhà có nuôi ba cô em".

Các cô gái gặp nhau lần đầu vào năm 2018 khi cùng tham gia một tác phẩm điện ảnh. Bốn người đều có tính cách vui vẻ, hoạt bát nên có nhiều điểm chung và dễ kết thân. Sau khi đóng máy, Lan Ngọc và đàn em vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Lan Ngọc không ít lần chia sẻ những hình ảnh hài hước của bạn bè lên mạng xã hội. Phương Lan và Thoại Tiên cũng bị cô "dìm hàng" ngay trên trang cá nhân. Đáp trả lại người chị thân thiết, Phương Lan cũng đăng hình Lan Ngọc đang làm mặt xấu.

Thùy Anh theo nghiệp diễn từ sớm, tạo được dấu ấn riêng với tác phẩm Đập cánh giữa không trung. Phương Lan xuất thân là diễn viên kịch, được đánh giá là nhân tố có tiềm năng của sân khấu Thế giới trẻ.

Trong khi đó, Thoại Tiên là người mẫu chuyên nghiệp. Người hâm mộ gọi vui nhóm bằng biệt danh "tứ đại mỹ nhân".

Hiện, bốn người đang có mặt tại Huế. Thùy Anh chia sẻ hình ảnh nhóm cùng đi tham quan cảnh đẹp tại cố đô. Trong khi đó, Thoại Tiên tiết lộ bốn người sẽ lưu lại địa điểm này trong một tháng.

Trước đó, Lan Ngọc, Phương Lan, Thùy Anh và Thoại Tiên từng chia sẻ nhiều hình ảnh làm mặt xấu hài hước. Dù vậy, nhóm vẫn được khen xinh đẹp. Trên mạng, người hâm mộ dành nhiều lời khen cho nhan sắc cũng như tình bạn của bốn cô gái.

Theo zing.vn

Nguồn GD&TĐ: http://giaoducthoidai.vn/van-hoa/nhom-ban-than-toan-dien-vien-nguoi-mau-xinh-dep-cua-lan-ngoc-4027 132-l.html