Nhóm côn đồ cầm mã tấu chém nạn nhân gần đứt lìa 3 ngón tay

Gốc
Bắt nạn nhân lên ô tô không được, nhóm côn đồ dùng hung khí chém nạn nhân gần đứt lìa 3 ngón tay.

Nhóm côn đồ cầm mã tấu chém nạn nhân gần đứt lìa 3 ngón tay - Ảnh 1

Anh Trung được vợ chăm sóc tại bệnh việnNguyễn Long

Ngày 8.7, anh Phạm Trung (23 tuổi, ngụ X.Tân Hưng, TP.Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu) vẫn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Bà Rịa với nhiều vết thương ở lưng, vai, trong đó có vết chém gần đứt lìa 3 ngón tay.

Anh Trung cho biết, khoảng 18 giờ 15 ngày 7.7, anh có nhận được điện thoại của một người tên L., tạm trú gần nhà anh nói đến nhà L. để lấy tiền nợ. Anh Trung trả lời là không đến thì 30 phút sau, L. chạy xe máy đến nhà gọi anh Trung ra ngoài.

“Khi tôi ra gặp L. thì thấy một taxi, bên trong có nhiều người đang đậu trước cửa nhà tôi. L. móc ví ra và gọi tôi tới đề đưa tiền. Khi tôi vừa đến thì bị L. kẹp cổ. Sau đó, 4 người từ trên taxi bước xuống, một người cầm nhị khúc đánh thẳng vào đầu tôi khiến tôi choáng váng. Tiếp đó, những người này kéo tôi lên taxi ngồi nhưng tôi thoát được. Tôi liền bỏ chạy thì bị những nhiều người cầm theo đao, kiếm mã tấu đuổi theo chém. Tôi chỉ kịp la lên nhờ mọi người báo công an thì họ mới lên taxi bỏ đi”, anh Trung kể.

Còn vợ anh Trung cho biết, có tất cả 9 người tham gia đánh chồng mình. “Sau khi chồng tôi bị chém xong, tôi có gọi báo Công an X.Tân Hưng đến hiện trường làm việc”, vợ anh Trung nói.

Ngày 8.7, một cán bộ Công an X.Tân Hưng cho biết, sau khi vụ việc xảy ra đã báo Công an TP.Bà Rịa để phối hợp điều tra vụ việc.

Nguyễn Long - Nhị Gia

Tin nóng

Tin mới