Nhóm côn đồ dùng súng, kiếm truy sát nhau tại TP Móng Cái

Gốc
Một nhóm côn đồ gồm khoảng 20 đối tượng đã dùng súng quân dụng và dao kiếm truy sát nhau từ chợ Ka Long, TP Móng Cái đã bị lực lượng C.A truy đổi và bắt giữ được 2 đối tượng.

Theo đó, vào khoảng 13g30’ ngày 18-6-2019, 2 nhóm côn đồ khoảng 20 đối tượng đã dùng súng quân dụng truy sát nhau tại khu vực thuộc khu 5, phường Ka Long, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Hiện trường vụ truy sát nhau của 2 nhóm côn đồ

Vào thời điểm trên, một số người dân thuộc khu 5, khu đô thị Ka Long, phường Ka Long, thành phố Móng Cái cho biết trên địa bàn xuất hiện 2 nhóm côn đồ gồm khoảng 20 đối tượng dùng súng, dao kiếm đuổi đánh nhau dọc từ phía chợ Ka Long chạy qua một số tuyến đường thuộc khu 5. Các đối tượng đã bắn một số phát súng khiến người dân hoảng sợ.

Trong quá trình các đối tượng cô đồ truy sát nhau thì bị lực lượng Công an TP Móng Cái truy đuổi. Cả 2 nhóm đối tượng đã bỏ lại trên vỉa hè 2 khẩu súng quân dụng và một số đao, kiếm để chạy thoát thân.

Khẩu súng quân dụng các đối tượng vứt lại để tìm đường thoát thân

Hiện chưa có thông tin về tình trạng thương, vong. Tuy nhiên, công an TP Móng Cái đã bắt giữ được 2 đối tượng có liên quan đến nhóm côn đồ trên.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ việc nghiêm trọng trên có liên quan đến đòi nợ thuê và mâu thuẫn cá nhân.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường

Hiện công an TP Móng Cái đã phong tỏa hiện trường, điều tra và làm rõ vụ việc.

Tuệ Nghi