Nhóm côn đồ vác dao xông vào nhà hành hung người dân

Gốc
Một nhóm đối tượng hung hãn cầm theo hung khí tới gặp anh Nguyễn Thế Kiều, ở thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa rồi hành hung, dọa giết nạn nhân và đập phá nhiều đồ đạc trong nhà.

Nhóm côn đồ vác dao xông vào nhà hành hung người dân - Ảnh 1

Chị Nguyễn Thị Kim Chung kể lại sự việc

Trao đổi với PV NNVN, chị Nguyễn Thị Kim Chung (SN 1983, trú tại số nhà 524, đường Trần Phú, phường Lam Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, vào lúc 19h30 ngày 7/7, khi chị vừa đi làm về thì thấy ba đối tượng đi trên một xe máy tới đứng ở phía trước cổng nhà. Tiếp đó, những người này buông lời lẽ hăm dọa đối với anh Nguyễn Thế Kiều (chồng chị Chung, SN 1983).

Thấy nhóm thanh niên quá hung hăng, trên tay lại cầm theo vũ khí, chị Chung liền dựng xe chạy vào nhà. Chưa kịp hỏi chồng xem tình hình như thế nào thì các đối tượng trên đã lao vào nhà và hành hung anh Kiều: “Chồng tôi đang ngồi thì bị các đối tượng lao vào đánh tới tấp, khi anh chạy vào buồng thì bọn chúng lùa theo đánh tiếp. Không những hành hung chồng tôi, những người này còn phá hoại nhiều đồ đạc trong nhà”, chị Chung cho biết thêm.

Theo lời chị Chung, trong nhóm thanh niên xông vào nhà hành hung anh Kiều thì có một đối tượng cầm dao dắt sau lưng. Sau đó không lâu có một người thanh niên khác đi ô tô tới rồi cùng vào hùa đòi giết anh Kiều.

Nhóm côn đồ vác dao xông vào nhà hành hung người dân - Ảnh 2

Anh Nguyễn Thế Kiều bị các đối tượng hành hung

Qua lời kể của một số nhân chứng, trong số ba thanh niên tham gia hành hung anh Kiều có một người tên là Bình và một người có tên là Trọng. Người tên Trọng hiện đang làm Giám đốc một Cty ở Bỉm Sơn, cách nhà chị Chung khoảng chừng vài trăm mét.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị Chung đã báo cáo lên CA phường Lam Sơn, bản thân anh Kiều được người thân đưa tới Bệnh viện Đa khoa thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa để điều trị.

Sáng ngày 8/7, trao đổi vấn đề trên với PV, Trung tá Nguyễn Văn Tịnh, phó CA phường Lam Sơn cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, phía CA phường đã cửa 4, 5 đồng chí xuống hiện trường xác minh vụ việc.

Ông Tịnh nói: “Ai đánh ai, đúng sai như thế nào thì chưa thể nói được. Người bị hại nói một đường, các đối tượng liên quan nói một kiểu. Kể cả việc đập phá cũng chưa thể kết luận”.

Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên đang được cơ quan CA điều tra.

Nhóm côn đồ vác dao xông vào nhà hành hung người dân - Ảnh 3

Đồ đạc trong nhà bị các đối tượng đập phá

Tin nóng

Tin mới