Nhóm người rủ nhau ra khu vực hồ đá, tỉnh Bình Dương, để tắm thì bất ngờ một thanh niên bị đuối nước chìm hẳn. Sau nhiều giờ lặn tìm, thi thể nạn nhân được tìm thấy.

Thông tin ban đầu, khoảng 12h30 trưa 31/10, nhóm thanh niên gồm 4 nam, 1 nữ rủ nhau ra hồ đá thuộc khu Hầm Đá, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, để tắm.

Lúc này có 4 người bơi ra cồn đá giữa hồ (cách bờ khoảng 40m). Thanh niên còn lại tên Tín (SN 1997, tạm trú quận 9) thấy vậy cũng bơi theo, khi đến được nửa đường thì đuối sức, quơ tay kêu cứu.

Nhom cong nhan ru nhau tam ho da, mot nguoi duoi nuoc - Anh 1

Cồn đá khu vực giữa hồ

Ngay lập tức, 2 thanh niên ngoài cồn đá bơi ngược trở lại để cứu Tín, nhưng không kịp. 2 người này bơi thẳng vào bờ nhờ người trình báo cơ quan chức năng đến xử lý.

Nhom cong nhan ru nhau tam ho da, mot nguoi duoi nuoc - Anh 2

Thi thể nạn nhân được tìm thấy

Nhận tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương có mặt, điều người nhái xuống lặn tìm, đồng thời chèo thuyền hơi ra cứu 2 người còn lại trên cồn đá đưa vào bờ. Đến 16h30 cùng ngày, thi thể nạn nhân được tìm thấy.

Nhóm người này cho biết (trừ Như) đang làm việc tại công ty Masan, tỉnh Bình Dương. Trưa cùng ngày, mọi người rủ nhau đi tắm thì xảy ra vụ việc đau lòng trên.