Nhóm 'đàn chị' đánh hội đồng bạn học dã man: Nữ sinh 14 tuổi toàn thân đầy máu, mặt biến dạng quỳ gối van xin

Gốc
Mới đây, một cư dân mạng giấu tên đã gửi hình ảnh, thông tin về vụ việc nữ sinh 14 tuổi bị nhóm "đàn chị" đánh hội đồng dã man cho cảnh sát. Vụ việc đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ vì mức độ tàn độc ngoài sức tưởng tượng.

Ngày 1/9/2017, một cư dân mạng giấu tên đã cung cấp hình ảnh, thông tin liên quan của vụ việc các chị “dạy dỗ đàn em khóa dưới” tại một trường trung học cho cảnh sát Busan (Hàn Quốc).

Nhóm 'đàn chị' đánh hội đồng bạn học dã man: Nữ sinh 14 tuổi toàn thân đầy máu, mặt biến dạng quỳ gối van xin - Ảnh 1

Hình ảnh nữ sinh toàn thân bê bết máu, quỳ gối van xin nhóm "đàn chị" đánh đập mình - Ảnh: Internet

Trong nội dung tin nhắn gửi đến cảnh sát, người này chia sẻ, vụ việc xảy ra tại một công xưởng tại khu Saha, thành phố Busan (Hàn Quốc). Không hiểu lý do gì mà cô bé đã bị nhóm đông nữ sinh cùng trường đánh hội đồng hết sức dã man. Các đối tượng đã dùng gậy, thanh sắt đánh tới tấp lên người cô bé 14 tuổi. Thậm chí họ còn châm ngòi thuốc lá đang cháy, khạc nhổ, dùng chân đạp mạnh vào người nạn nhân.

Kiệt sức, đau đớn, nạn nhân chỉ biết nằm bất động chịu đòn. Đến khi được phát hiện, trên người nạn nhân đã bê bết máu, mặt mũi biến dạng nghiêm trọng. Ngay lập tức người dân đã đưa cô bé đến bệnh viện cấp cứu.

Nhóm 'đàn chị' đánh hội đồng bạn học dã man: Nữ sinh 14 tuổi toàn thân đầy máu, mặt biến dạng quỳ gối van xin - Ảnh 2

Nạn nhân nhập viện trong tình trạng mặt biến dạng nghiêm trọng, toàn thân chi chít vết thương - Ảnh: Internet

Nhóm 'đàn chị' đánh hội đồng bạn học dã man: Nữ sinh 14 tuổi toàn thân đầy máu, mặt biến dạng quỳ gối van xin - Ảnh 3

Bị đánh bằng gậy và thanh sắt, khắp người cô bé 14 tuổi đầy thương tích - Ảnh: Internet

Qua quá trình điều tra, Cảnh sát thành phố Busan (Hàn Quốc) đã bắt giữ 2 nữ sinh nghi có liên quan đến vụ việc, trong đó có 1 người đã trực tiếp hành hung nạn nhân. Được biết, đây không phải là lần đầu nữ sinh 14 tuổi bị vây đánh hội đồng.

Nhóm 'đàn chị' đánh hội đồng bạn học dã man: Nữ sinh 14 tuổi toàn thân đầy máu, mặt biến dạng quỳ gối van xin - Ảnh 4

Nhóm "đàn chị" còn tàn nhẫn châm ngòi thuốc đang cháy lên người nạn nhân - Ảnh: Internet

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, vụ việc đã gây rúng động dư luận Hàn Quốc vì mức độ dã man ngoài sức tưởng tượng.

Đa số đều tỏ ra phẫn nộ, bức xúc với hành động đánh bạn học của nhóm nữ sinh kia: “Thật khủng khiếp, tại sao lại đối xử với bạn học cùng trường như vậy chứ?”, “Cô bé thật đáng thương, bị đánh đến nỗi mặt mũi biến dạng thế kia, thật xót quá!”, “Thật sự là quá vô nhân tính rồi, là con gái với nhau sao lại hành xử như thế nhỉ?”, “Bạn học lại như thế này sao? Không biết lý do gì, nhưng đánh con nhà người ta thành ra như thế thì thật không thể tha thứ nổi!”…

Vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng bạo lực học đường hiện nay đang gia tăng đáng báo động về số lượng lẫn mức độ man rợ.

Tin nóng

Tin mới