Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nhóm iKON bị khủng hoảng

iKON trải qua sự biến động lớn sau khi trưởng nhóm B.I rời đi vì bê bối đời tư. Việc này gây ảnh hưởng đến hoạt động nghệ thuật của nhóm.

Ngày 4/6, Insight đưa tin các thành viên nhóm iKON gồm Bobby, Donghyuk và Junhoe tham gia show Dr.Oh Golden Clinic trên kênh Channel A. Họ trải lòng về những khó khăn đã và đang đối mặt với bác sĩ tâm lý Oh Eun Young.

Nam ca sĩ Donghyuk chia sẻ khó chấp nhận việc danh tiếng của nhóm đi xuống, tương lai bất định sau 8 năm hoạt động. Theo Donghyuk, các thành viên của iKON đều cảm thấy bực bội và lo âu. Trong đó, Junhoe cho biết chứng rối loạn cảm xúc của anh tồi tệ hơn hơn trong 2 năm qua.

 iKON từng là nhóm nhạc nam hàng đầu showbiz với các bài hát nổi bật như Love Scenario, Killing Me, My Type.

iKON từng là nhóm nhạc nam hàng đầu showbiz với các bài hát nổi bật như Love Scenario, Killing Me, My Type.

Theo chủ nhân hit Love Scenario, thời gian thử thách nhất đối với họ là khi nam ca sĩ B.I phải rời nhóm vì tội danh sử dụng chất cấm, nhận án 4 năm tù treo. Vắng mặt trưởng nhóm khiến iKON như "rắn mất đầu".

"Chúng tôi lặng người khi B.I tuyên bố rời nhóm. Anh ấy chỉ nói một câu, rồi bỏ lại 6 đàn em. Tôi tự hỏi: 'Đây là dấu chấm hết cho iKON sao? Nếu B.I rời đi thì iKON cũng thất bại và kết thúc tại đây. Nên làm gì bây giờ?'. Tôi sống với suy nghĩ như vậy và cảm giác trống rỗng trong nhiều tháng liền", Bobby chia sẻ.

Theo Junhoe, scandal của B.I ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tâm thần và hoạt động của nhóm iKON. Trong thời gian cao điểm vụ bê bối bị phanh phui, họ nhốt mình trong phòng, không dám bước chân ra khỏi ký túc xá vì sợ dư luận.

Theo Joe, không chỉ tâm lý gặp vấn đề, sự cố của B.I còn khiến iKON bị gạch tên khỏi showbiz. Nhóm không được xuất hiện trên sóng truyền hình, hay tổ chức hoạt động quảng bá, chỉ có thể sản xuất video tương tác với người hâm mộ thông qua kênh cá nhân.

Sau đĩa đơn hồi tháng 3/2021 và chương trình truyền hình Kingdom: Legendary War, iKON tương đối im ắng. Tương lai của nhóm vẫn chưa được chắc chắn bởi sau khi Bobby thông báo có con và sắp kết hôn vào năm 2021, các thành viên còn lại cũng cho biết sẽ suy nghĩ về quyết định gia hạn hợp đồng với YG Entertainment. iKON hiện đứng trước nguy cơ tan rã.

Di Hy