Nhóm người lạ vào trường lôi học sinh ra ngoài đánh

Gốc
Ngày 23/2, cơ quan chức năng huyện Tháp Mười (Đồng Tháp) cho hay đang làm rõ vụ học sinh bị bắt giữ ngay tại trường, đưa đi hành hung.

Ngày 24/2, ông Bùi Quý Khiêm, Chánh văn phòng Sở GĐ&ĐT Đồng Tháp, cho biết sở này đã có báo cáo gửi UBND tỉnh Đồng Tháp, về việc học sinh bị hành hung, xảy ra ở huyện Tháp Mười.

Trường THPT Đốc Binh Kiều, nơi nam sinh bị nhóm người lạ mặt khống chế đưa đi nơi khác đánh đập, gây thương tích. Ảnh: Đ.Đ.

Theo kết quả xác minh ban đầu, chiều 22/2, em N.H.B. và Đ.M.T. (cùng lớp 12 trường THPT Đốc Binh Kiều) bị nhóm thanh niên 8-10 người rượt đuổi, dùng hung khí đe dọa và đưa đi bằng xe máy. Bảo vệ và giáo viên can ngăn nhưng không được, nhóm người này có hung khí, khá hung hăng.

Nhà trường đã báo công an xã, trích xuất camera gửi công an huyện để phục vụ công tác điều tra.

Cùng thời điểm trên, tại trường THPT Tháp Mười, nam sinh lớp 11 là L.V.K. tan học, ra khỏi trường, bị 5 người khống chế, chở đến nơi khác để hành hung.

Em K. bị hành hung, phải nằm viện điều trị. Ảnh: VietNamNet.

K. bị nhóm người trên đánh vào đầu và mặt bằng mũ bảo hiểm và dùng hung khí sắc nhọn đâm vào bụng. Sau đó, nhóm người này rời đi, K. đến trạm y tế băng bó vết thương, hiện điều trị tại bệnh viện.

Theo Sở GĐ&ĐT Đồng Tháp, nguyên nhân vụ việc là mâu thuẫn cá nhân.

Giám đốc sở này đã ban hành văn bản rút kinh nghiệm chung cho tất cả cơ sở giáo dục, chấn chỉnh công tác bảo vệ, tăng cường an ninh trường học.

Đình Đình

Nguồn Zing https://zingnews.vn/nhom-nguoi-la-vao-truong-loi-hoc-sinh-ra-ngoai-danh-post1185377.html