Nhóm nhạc Hàn – Trung của YG chốt ngày ra mắt

Gốc
Nhóm nhạc có tên là UNIQ được đào tạo trong 1400 ngày đã công bố kế hoạch ra mắt.

Ngày 06/10, cơ quan chủ quản của UNIQ đã phát hành một bức ảnh teaser có sự góp mặt của tất cả các thành viên trong nhóm. Tên của nhóm, UNIQ, được ghép từ unique (độc đáo) và unicorn (kỳ lân), biểu tượng cho tinh thần tinh khiết và ý nghĩa “duy nhất, độc tôn” giống loài kỳ lân. Các thành viên đều mong muốn trở thành một đại diện tiêu biểu của ngành công nghiệp âm nhạc trong thời gian tới.

Nói về sự ra mắt của UNIQ, một đại diện đến từ cơ quan quản lý của nhóm chia sẻ: “Các thành viên được đào tạo nghiêm ngặt trong 3 năm 9 tháng, tương đương 1400 ngày. UNIQ là một nhóm 5 người gồm các thành viên Hàn Quốc: Sung Joo và Seung Yeon cùng các thành viên người Trung Quốc là Moon Han, Zhou Yi Xuan, và Yi Bo".

Thành viên Sung Joo đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khi còn là thực tập sinh, bởi vậy, anh sớm đã sở hữu một lượng fans nhất định ngay từ trước khi ra mắt. Seung Yeon được giới thiệu là có thể nói 4 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Trung Quốc, Anh và Bồ Đào Nha. Anh đã xuất hiện trên khá nhiều tạp chí và thương hiệu thời trang. Moon Han sở hữu giọng hát tốt, khác biệt cùng ngoại hình đẹp, trong khi đó, Zhou Yi Xuan được biết đến như một rapper có giọng rap lôi cuốn và mạnh mẽ.

Là dự án hợp tác giữa YG và Yuehua, UNIQ có thể nhắm vào cả thị trường Hàn và Trung. Trước đó, trang Koreaboo đã dự đoán số tiền đầu tư vào nhóm có thể lên tới 100 triệu nhân dân tệ (gần 350 tỷ đồng).

UNIQ sẽ chính thức được ra mắt với việc phát hành single đầu tiên mang tên Falling in Love trong tháng 10 này.

Tin nóng

Tin mới