Nhóm nhạc Jemini khiến người hâm mộ 'nghiêng ngả' với MV triệu view

Gốc
Nhóm nhạc Jemini của hai chị em song sinh Bảo Anh – Bảo Trân tiếp tục đốn tim khán giả cùng MV mới "Wish You Came Back" chạm đến mốc triệu view với những hình ảnh hút mắt cùng chất nhạc bắt tai.

Nhóm nhạc Jemini khiến người hâm mộ 'nghiêng ngả' với MV triệu view - Ảnh 1

Nhóm Jemini gồm hai thành viên là Bảo Anh – Bảo Trân là chị em sinh đôi xinh đẹp, đam mê và gắn bó cùng nhiều hoạt động âm nhạc. Cặp song sinh này từng tham gia chương trình "Tuyệt đỉnh song ca" và trở thành thành viên của đội Minh Tuyết – Noo Phước Thịnh

Nhóm nhạc Jemini khiến người hâm mộ 'nghiêng ngả' với MV triệu view - Ảnh 2

MV "Wish You Came Back" của nhóm Jemini đang khuấy đảo thị trường V-Pop khi ra mắt cách đây không lâu nhưng nhanh chóng chạm mốc triệu view. Ảnh: NVCC.

Nhóm nhạc Jemini khiến người hâm mộ 'nghiêng ngả' với MV triệu view - Ảnh 3

MV đã đạt con số khá ấn tượng - hơn 2,7 triệu lượt xem trên Zing.

Nhóm nhạc Jemini khiến người hâm mộ 'nghiêng ngả' với MV triệu view - Ảnh 4

Bài hát "Wish You Came Back" nói về sự nhớ nhung, hối tiếc sau khi chia tay người yêu. Từ câu chuyện tình yêu da diết nhiều cảm xúc, nhóm Jemini đã làm nên những điều thú vị, gần gũi và chạm đến trái tim khán giả.

Nhóm nhạc Jemini khiến người hâm mộ 'nghiêng ngả' với MV triệu view - Ảnh 5

MV với nhiều hình ảnh đẹp cuốn hút với những chuyển động liên tục như mang đến những cảm xúc được nối dài và đồng hành cùng người hâm mộ.

Nhóm nhạc Jemini khiến người hâm mộ 'nghiêng ngả' với MV triệu view - Ảnh 6

"Wish You Came Back" còn mang đến sức hút từ chất nhạc bắt tai thời thượng khiến khán giả dễ nghiện. Đây cũng chính là lý do đưa bản hit này trở thành cơn bão trên thị trường.

Nhóm nhạc Jemini khiến người hâm mộ 'nghiêng ngả' với MV triệu view - Ảnh 7

Cả hai từng là sinh viên Nhạc viện TPHCM có nhiều tài lẻ đáng chú ý. Bảo Trân ngoài ca hát còn có thể sáng tác và vũ đạo. Bảo Anh thì chơi đàn guitar, piano và vẽ tranh.

Nhóm nhạc Jemini khiến người hâm mộ 'nghiêng ngả' với MV triệu view - Ảnh 8

Về định hướng lâu dài về hình ảnh và phong cách, nhóm Jemini muốn thể hiện mình ở phong cách trẻ trung, năng động hướng đến âm nhạc hiện đại, gần gũi với khán giả, nhất là các bạn trẻ, hy vọng mang đến làn gió mới cho làng nhạc Việt.

M. K

Tin nóng

Tin mới