Nhóm nhạc nữ S-Girls phát hành MV sau thời gian ế show, thiếu thốn tiền bạc

Gốc
Nhóm nhạc nữ S-Girls vừa phát hành MV "Cùng đi chơi trăng" do thành viên Shin Hồng Vịnh sáng tác. Họ phải tiết kiệm mới đủ kinh phí thực hiện MV.

Nhóm nhạc nữ S-Girls phát hành MV sau thời gian ế show, thiếu thốn tiền bạc - Ảnh 1

Sau 2 MV Tự tin Cần anh hơn thế, nhóm nhạc nữ S-Girls phát hành sản phẩm Cùng đi chơi trăng nhân dịp Trung thu. Ca khúc do Shin Hồng Vịnh, thành viên của nhóm sáng tác. Cô cũng là đồng tác giả hit Xin đừng lặng im do Soobin Hoàng Sơn thể hiện.

Nhóm nhạc nữ S-Girls phát hành MV sau thời gian ế show, thiếu thốn tiền bạc - Ảnh 2

Nhóm nhạc xinh đẹp từng tham gia cuộc thi X-Factor 2016. Vì không đầu quân vào công ty quản lý, nên 4 cô gái xinh đẹp khá chật vật trên con đường ca hát. Họ không có điều kiện kinh tế để phát hành sản phẩm âm nhạc nên khán giả gần như quên mất sự có mặt của nhóm.

Nhóm nhạc nữ S-Girls phát hành MV sau thời gian ế show, thiếu thốn tiền bạc - Ảnh 3

Sau thời gian chạy show, S-Girls dành dụm được ít tiền để đầu tư sản phẩm. Shin Hồng Vịnh cho biết làng nhạc Việt không có nhiều ca khúc về chủ đề trung thu nên cô nảy sinh ý tưởng về bài hát truyền thống.

Nhóm nhạc nữ S-Girls phát hành MV sau thời gian ế show, thiếu thốn tiền bạc - Ảnh 4

Các cô gái xinh đẹp còn mời các diễn viên nhí phụ họa trong MV. Vẫn mang màu sắc trẻ trung, tinh nghịch, S-Girls truyền đi thông điệp tích cực về việc "nếu có cô đơn thì vẫn còn có chị Hằng".

Nhóm nhạc nữ S-Girls phát hành MV sau thời gian ế show, thiếu thốn tiền bạc - Ảnh 5

Kim Thành cho biết khi quay MV, cả nhóm rất vất vả vì phải chạy theo cảm xúc của các diễn viên nhí. Nhiều bé đang quay bỗng nhăn mặt, khó chịu và thậm chí là khóc. Các cô gái phải dừng lại để quan tâm, hỏi han các bé.

Nhóm nhạc nữ S-Girls phát hành MV sau thời gian ế show, thiếu thốn tiền bạc - Ảnh 6

Trưởng nhóm Hiền Trinh chia sẻ đây là MV vui nhất của nhóm khi được quay lại thời ấu thơ với lồng đèn, quà bánh trong mùa trung thu.

Nhóm nhạc nữ S-Girls phát hành MV sau thời gian ế show, thiếu thốn tiền bạc - Ảnh 7

S-Girls có khát khao trở thành nhóm nhạc hàng đầu Việt Nam. Họ hy vọng sau 3 năm sẽ hoàn thành giấc mơ ấy.

Tin nóng

Tin mới