Nhóm sinh viên vác ghế, gậy đánh nhau trên giảng đường

Gốc
Nhóm sinh viên trường CĐ Du lịch Hà Nội vác ghế đánh nhau ngay trên giảng đường. Nhà trường đã mời cơ quan công an đến để điều tra làm rõ sự việc.

Mới đây, trên trang mạng xã hội xuất hiện clip quay cảnh ẩu đả của một nhóm sinh viên. Hai người dùng gậy và ghế đánh, chửi những bạn còn lại, bất chấp lời khuyên can. Đoạn clip xuất hiện vào ngày 30/11.

Nhóm sinh viên vác ghế, gậy đánh nhau trên giảng đường - Ảnh 1

Hình ảnh cắt từ clip nhóm sinh viên đánh nhau.

Cuộc ẩu đả xảy ra khiến gần 10 người trong phòng chạy loạn xạ. Đoạn clip dài khoảng 3 phút được cho là của nhóm sinh viên trường CĐ Du lịch Hà Nội.

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc - Trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên, trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội cho biết: “Vụ việc xảy ra trong khoảng thời gian nghỉ giải lao giữa hai tiết học buổi chiều, không có giảng viên. Những sinh viên trên thừa nhận đánh nhau do mâu thuẫn từ trước, may mắn không ai bị thương. Nhóm sinh viên đánh nhau này thuộc lớp Chế biến của trường”.

“Đến thời điểm này, nhà trường chưa xác định được số lượng sinh viên liên quan, ai là người quay và phát tán clip, cũng như hình thức xử lý. Tùy mức độ vi phạm của sinh viên, trường sẽ đưa ra hình thức kỷ luật phù hợp”, ông Tuấn Ngọc nói.

Tuy nhiên, theo ông Tuấn Ngọc, trường CĐ Du lịch Hà Nội đã mời Công an phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đến để điều tra làm rõ.

Tiến Dũng

Tin nóng

Tin mới